Bắt người yêu đợi 3 tiếng đồng hồ để trang điểm đi “phúng đám ma”, cô gái nhận kết đắng!

Nhắn người yêu sang từ 7 giờ tối nhưng đến 9 giờ cô gái vẫn chưa trang điểm xong để đi phúng đám ma, chàng trai bức xúc nhắn tin chia tay cô gái.Chuyện trang điểm mỗi khi ra đường là điều tất yếu của mỗi cô gái. Nhưng trau chuốt hình ảnh bên ngoài của bản thân thế nào cho phù hợp hoàn cảnh thì là chủ đề thường xuyên gây ra tranh luận của dân mạng.

Mới đây, một anh chàng có tên V.D đã đăng tải lên một nhóm xã hội hàng triệu thành viên chia sẻ chuyện tình vừa đổ vỡ của mình. Theo đó, chàng trai đã quyết định chấm dứt mối tình 3 năm của mình chỉ vì người yêu trang điểm… quá lâu mỗi khi ra đường.

Theo chia sẻ, người yêu của anh chàng nhờ anh qua lúc 7 giờ tối để đi phúng đám ma bố người bạn của cô gái. Nhưng khi anh chàng có mặt và đợi đến hơn 9 giờ cô gái vẫn chưa trang điểm xong khiến chàng trai bức xúc nói lời chia tay.

Bài viết của chàng trai gây xôn xao MXH

Nguyên văn bài chia sẻ của chàng trai:

Tao vừa chia tay người yêu 3 năm xong chúng mày ạ. Lí do không thì không thể chối tỉ hơn.

Chuyện là tối qua, người yêu tao nhờ tao qua đưa nó đi đám ma bố của đứa bạn. Vì đi đám ma phải đi sớm (tránh giờ đọc kinh cầu siêu) nên 2 đứa hẹn nhau 7 giờ tối đi đám ma xong sau đó sẽ đi ăn.

Vậy mà đến 7 giờ tao có mặt lúc bấy giờ mới thấy lững thững mang quần áo đi tắm. Cả tắm cả trang điểm đến gần 9 giờ mới xong. Đã đói xong ra nhìn quả giao diện sau trang điểm không khác gì Valak tao sốc phản vệ. Cáu ! không chịu được. Không hiểu sao trang điểm đậm thế để làm gì. Để gây sự chú ý à, hay để tranh spotlight với người chết .

Ngày xưa người yêu tao giản dị lắm, ngoan hiền dễ bảo giờ tự dưng trải chuốt điệu đà xong chơi bời đàn đúm.

Tao bảo đi tẩy trang bớt đi thì thì tự ái hờn dỗi , xong đuổi tao về. Thế là tao về luôn.

Có phải tao đã nóng tính quá không chúng mày”

Ngay sau khi nghe câu chuyện của chàng trai. Có rất nhiều ý kiến đồng tình với anh chàng. Đa số cho rằng, đồng ý chuyện con gái ra ngoài cần phải chải chuốt, quần áo gọn gàng, trang điểm ít son phấn. Nhưng cô gái này quá điệu đà khi chỉ đi phúng đám ma. 

Hơn nữa cô gái này quá lề mề, đỏng đảnh. Hẹn người yêu 7 giờ đến để kịp lễ phúng viếng nhưng khi người yêu có mặt đúng giờ thì mới đủng đỉnh mang quần áo đi tắm, trang điểm. Thời gian làm đẹp còn lâu hơn minh tinh màn ảnh, hơn 2 tiếng đồng hồ mà cô gái vẫn chưa trang điểm xong.

Hình ảnh của cô gái

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng.


Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT