Bị nói “mượn danh VOZ để tạo fame”, Bích Phương đáp trả dằn mặt anti vừa lầy vừa mặn xứng danh “winner”

Là cô ca sĩ nổi tiếng “mặn mòi” trong showbiz Việt, Bích Phương còn được các thành viên của VOZ tôn làm “ᴛʜάпʜ nữ”. 31 tuổi vẫn chưa chịu lấy chồng, Bích Phương trở thành chủ đề “troll” của cả fans lẫn bạn bè, người thân trong gia đình của mình.Thế nhưng nữ ca sĩ nhạc buồn năm nào vẫn ung dung vui vẻ, thậm chí ngày càng tỏ rõ bản chất lầy lội của mình.

Mới đây, cộng đồng VOZ một lần nữa “đào mộ” lại những chiến tích của cô nàng Bích Phương từ nhiều năm trước.

Ít ai biết rằng, cô ca sĩ chuyên hát nhạc sầu như Bích Phương lại là thành viên “nằm vùng” tích cực trong VOZ – diễn đàn bàn luận nhiều câu chuyện hài hước lẫn lầy lội lớn nhất Việt Nam.

VOZ

Đây không chỉ là nơi hỏi đáp về lĩnh vực Công nghệ thông tin là chủ yếu, mà còn là “góc kín” trút bầu tâm sự của hàng nghìn thành viên. Thời điểm nhiều năm trước và cả hiện tại, VOZ vẫn sở hữu các thành viên trung thành và cực kỳ đoàn kết.

Bởi thế, việc cô nàng Bích Phương thành “fan cứng” của diễn đàn này khiến các nam thanh niên VOZ phấn khích tột độ. Dòng status Bích Phương khoe chiến tích “ch. é m gió” trong diễn đàn đang bị đào mộ lại với nhiều bình luận hài hước. Bích Phương xứng đáng được xem là “người thành đạt” gốc VOZ mà các thành viên tôn thờ!

Đặc biệt, khi bị một anti-fans chỉ trích vì mượn danh nghĩa của VOZ để PR “ĸıếм fame”, Bích Phương thẳng thắn đáp trả: “Bạn gì ơi như nào là PR. Cái này mình post được 800 năm rồi. Thấy fun thì share cho mọi người thôi chứ chả có ý gì. Tự nhiên bị khai quật lên xong bạn bạn bay vào đang Cʜếᴛ ngượng đây PR quái gì”.

Bích Phương lên tiếng

Bích Phương

Aɴʜ em VOZ vào trang luận

Đừng đùa với ᴛʜάпʜ lầy này nha

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT