Cận cảnh hôn trường “lâu đài” xa hoa cùng màn rước dâu là “bạch mã” 20 tỷ của Âu Hà My và chồng doanh nhân

Nhìn hôn trường đám cưới của Âu Hà My và chồng doanh nhân, dân mạng không khỏi xuýt xoa ghen tị với sự xa hoa. Ngày 2/10, đám cưới của nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My và bạn trai Nguyễn Trọng Hưng đã diễn ra tại khách sạn Melia (Hà Nội).Trước ngày vui của mình, Âu Hà My đã úp mở về không gian của buổi lễ càng khiến người ta háo hức hơn.

‘Nhìn toàn bộ tòa lâu đài và ba chiếc váy cưới đang đợi mình, cũng như những gì hai đứa đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi lễ ngày mai mà muốn bật khóc.

Sẽ giữ bí mật clip Prewedding tại Paris tới giây phút ấy, mai sẽ là 1 ngày tràn ngập niềm xúc động và cũng sẽ cả những giọt nước mắt hạnh phúc’.

Quả thực nhìn vào những hình ảnh đám cưới của Âu Hà My do bạn bè của cô đăng tải, dân mạng cũng có thể hiểu được vì sao cô lại xúc động như vậy trong ngày vui của mình.

Không gian đám cưới của 2 người được trang trí như 1 tòa lâu đài nguy nga, xa hoa và thơ mộng. Hai dải đường tiến vào lâu đài ấy là dàn hoa hồng tươi đủ sắc màu. Cô dâu Âu Hà My xuất hiện trong bộ váy đuôi cá và nhan sắc cực kỳ rực rỡ.

Những hình ảnh của đám cưới

Những hình ảnh của đám cưới

Những hình ảnh của đám cưới

Những hình ảnh của đám cưới

Những hình ảnh của đám cưới

Những hình ảnh của đám cưới

Không chỉ vậy, chiếc xe cặp đôi này dùng trong lễ rước dâu chính là một chiếc Roll Royce đắt giá đến hàng vài chục tỷ. Trước đó, trong lễ ăn hỏi, họ sử dụng một chiếc Bentley trắng được trang trí cầu kỳ.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của Âu Hà My và chồng doanh nhân được hé lộ đã khiến dân mạng không khỏi trầm trồ, ghen tị. Hãy cùng chờ xem cặp đôi này sẽ có những bất ngờ nào trong đám cưới ở bộ hình chính thức nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT