Chê công việc công nhân vất vả, lương thấp, Lệ Rơi bỏ việc chuyển sang làm ông chủ kinh doanh hải sản

Lệ Rơi thay việc như thay áo, vừa hôm trước làm công nhân để ổn định cuộc sống, hôm nay đã hóa ông chủ tôm hùm. Dù đã rời xa thủ đô để về quê tìm kiếm công việc ổn đinh, cuộc sống bình yên nhưng mỗi khi nhắc đến, cái tên Lệ Rơi vẫn là đề tài được nhiều người quan tâm. Chẳng vậy mà thông tin cùng hình ảnh Lệ Rơi làm công nhân tại Hải Dương sau khi lan truyền trên mạng xã hội vẫn khiến dân tình phải xôn xao.


Hình ảnh Lệ Rơi về Hải Dương làm công nhân từng gây xôn xao mạng xã hội vào tháng 3 vừa qua.

Chia sẻ về công việc của mình, Lệ Rơi tâm sự: ‘Một năm qua tôi về Bắc, cũng quay sang làm đủ thứ nghề: Làm giám sát, làm nhà hàng hải sản. Cuối năm ngoái còn đi làm MC tổ chức sự kiện. Thế nhưng cũng chẳng đâu vào đâu.

Bây giờ tôi quyết định về hẳn quê, không muốn đi lang thang nữa. Về ổn định cuộc sống, làm công việc ổn định kiếm lấy 600-700 triệu, mua miếng vườn rộng khoảng 1-2 mẫu sau lúc đấy cứ thế mà làm để ăn thôi. Lang thang mãi thế nào được’.

Đi làm vừa có công việc ổn định, vào đấy lại có lắm cô nàng xinh tươi, biết đâu lại có cơ hội lấy vợ để ‘trả nợ’ nàng dâu cho bố mẹ’, Lệ Rơi chia sẻ thêm. 

Nhưng làm công nhân chưa được bao lâu, mới đây Lệ Rơi lại tiếp tục đổi nghề khi thông báo mình chuyển sang kinh doanh hải sản. 

Lý giải về điều này, chàng trai 1987 chia sẻ: “Công việc công nhân vất vả và ít tiền, vì vậy tôi tiếp tục thử sức vào lĩnh vực kinh doanh tôm hùm tại Sài Gòn. Để góp phần thay đổi bữa ăn trong gia đình đa dạng hơn, tôi mong muốn đem đến cho mọi nhà những con tôm hùm ngon nhất, chất lượng nhất và giá thành phải chăng nhất”. 

Do đã có kinh nghiệm từ nhiều nghề trước đó nên lần này anh tự tin rằng công việc kinh doanh hải sản của mình sẽ thành công tốt đẹp. 

Theo We25

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT