Chi 8 triệu ăn buffet tại Hà Nội, khách hốt hoảng khi thấy ký sinh trùng trong món ghẹ

Dân mạng cho rằng chủ thớt trước khi bóc pʜṓt nhà hàng thì nên tìm hiểu trước, tránh vạ miệng sau này! Cách đây ít giờ, trong một nhóm hội “Review đồ ăn có tâm” xôn xao một bài đăng bóc pʜṓt của một tài khoản có tên là T.N.Theo đó, anh đăng đàn chỉ trích một nhà hàng buffet hải sản tại Hà Nội làm ăn bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong.

Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng - Ảnh 1.

Theo đó, anh T.N có đến nhà hàng hải sản này để ăn bữa tối.

Tuy nhiên sau khi gọi 1 con ghẹ ra, ăn hết phần càng và bóc mai, vị khách hàng này bỗng cảm thấy гὺпɡ мἲпʜ, thậm chí là buồn nôn khi nhìn thấy “vật thể lạ” bên trong con ghẹ.

Nhanh chóng gọi quản lý của nhà hàng ra chất vấn, anh nhận được câu giải thích rằng đó là những con kí sinh trùng.

Bóc phốt nhà hàng buffet chế biến bẩn, để hải sản có kí sinh trùng bên trong, ai ngờ chủ thớt lại nhận phản ứng ngược của dân mạng - Ảnh 2.

Cảm thấy thái độ xử lý vụ việc của nhân viên nhà hàng không tốt và cho rằng quán buffet này chế biến hải sản không sạch nên anh T.N đã bóc pʜṓt để lưu ý mọi người.

Những lưu ý phải biết khi ăn ghẹ

Bài đăng của anh sau ít giờ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận. Tuy nhiên phần đông mọi người lại cho rằng chủ thớt đã thiếu hiểu biết trong vấn đề này.

Loài kí sinh bám vào pʜổi ghẹ thực chất hoàn toàn vô hại, tuy nhiên do hình thức chúng không được đẹp nên rất dễ gây hiểu lầm đây là kí sinh có hại (sán, dòi…). Hơn nữa nhìn hình ảnh mà anh T.N chụp lại có thể thấy Th.ị t ghẹ hồng, không có biểu hiện thâm do bị ươn nên chắc chắn đây không phải là hải sản để đông lạnh lâu ngày.

Cận cảnh hóa đơn của khách hàng thưởng thức buffee tại nhà hàng. Ảnh: Internet.

Cận cảnh hóa đơn của khách hàng thưởng thức buffee tại nhà hàng. Ảnh: Internet.

Với những ai đã từng tìm hiểu vấn đề này sau khi gặp phải thì sẽ thấy đây là điều rất bình thường, còn với ai chưa gặp vấn đề này thì sẽ thấy không hài lòng.

Ăn buffet hải sản, thủ túi nylon mang về chục con ghẹ, 1,5 kg bề ...

Có thể do nhân viên nhà hàng giải thích chưa cặn kẽ để khách hiểu và lần đầu gặp trường hợp này nên anh T.N đã có phản ứng như vậy.

Hiện tại phía nhà hàng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc còn về phía mình, anh T.N đã xóa bài đăng.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT