Chi tiền tỷ để gặp hotgirl trên mạng, chàng trai khóc thét khi thấy nhan sắc thật của ‘nữ thần’

Cũng chẳng biết nói gì với chàng trai trong câu chuyện trên. Thời buổi này vẫn tin vào hot girl trên mạng nữa thì.

Có thể nói, với việc Internet đang ngày càng phát triển, các mối quan hệ online cũng dần dần xuất hiện nhiều hơn và các trang mạng xã hội, ứng dụng hẹn hò trực tuyến cũng đã dần trở thành sân chơi quen thuộc đối với các bạn trẻ. Không thể phủ nhận ý nghĩa tích cực của việc này, khi nó là cầu nối tác hợp được rất nhiều cặp đôi, nhưng cũng không thể bỏ qua mặt tiêu cực của nó, mà câu chuyện của anh chàng “tiền mất tật mang” khi hẹn hò với gái xinh qua mạng dưới đây là minh chứng rõ nhất.Mới đây, một anh chàng người Trung Quốc đã bất ngờ có một động thái đầy cay cú, đó là đăng bài bóc phốt một hot girl trên mạng xã hội. Theo chia sẻ, cô nàng này từng là nữ thần trong lòng anh, đồng thời cũng là người khiến anh phải bỏ ra tới 300.000 NDT (khoảng 1 tỷ VND) trong suốt nửa năm để chinh phục cô, đồng thời thiết kế một buổi gặp mặt ngoài đời với hy vọng tìm được nửa kia của mình. Tuy nhiên, kết quả thì lại không hề như anh chàng mong đợi.

Chi tiền tỷ để gặp hotgirl trên mạng, chàng trai khóc thét khi thấy nhan sắc thật của nữ thần - Ảnh 1.

Nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” trên mạng của cô nàng hot girl

Cụ thể, nhìn các hình ảnh trên mạng xã hội, cô nàng hot girl này khá xinh xắn, trắng trẻo và đương nhiên là rất thu hút các fan hâm mộ. Nhưng khi ra tới ngoài đời và gặp gỡ anh chàng tội nghiệp, cô nàng mới hiện nguyên hình nhan sắc thật – tuy không thể gọi là xấu nhưng tất nhiên, so với ảnh trên mạng thì quả là một mười một tịt. Hình tượng nữ thần sụp đổ, lại còn nghĩ tới việc đã bỏ ra hơn 1 tỷ ròng rã suốt 6 tháng qua chỉ để thu hoạch lại một buổi hẹn nhạt nhẽo với một con người xa lạ, anh chàng kia không phát hỏa mới lạ.

Chi tiền tỷ để gặp hotgirl trên mạng, chàng trai khóc thét khi thấy nhan sắc thật của nữ thần - Ảnh 2.

Còn đây là nhan sắc thật khi tham gia buổi hẹn hò

Và kết quả là một dòng trạng thái “bóc phốt” gái xinh đã được anh chàng không ngần ngại mà up thẳng lên trang cá nhân của mình. Không mất quá nhiều thời gian để bài đăng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, khi mà cô nàng hot girl xinh đẹp kia cũng khá có tiếng. Tuy nhiên, chủ đề này cũng nhận phải rất nhiều ý kiến và bình luận trái chiều.

Người thì cho rằng cô nàng hot girl kia đích thực là một kẻ đào mỏ, chỉ biết chỉnh sửa ảnh để làm dáng, câu kéo trên mạng. Tuy nhiên, cũng không thiếu những ý kiến chỉ trích anh chàng tại sao có thể cả tin mà đầu tư số tiền lớn tới như vậy cho một người mà mình chỉ quen biết qua mạng xã hội chứ. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng có thể cô nàng ấy vẫn là nữ thần mà anh vốn biết, chỉ là lần này ra đường không ăn vận, lên đồ và trang điểm như trên mạng để “thử lòng chủ tịch” mà thôi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT