Cô giáo thực tập “trường người ta” xinh xắn, nhỏ nhắn như học trò, khi nói chuyện càng dễ thương “hết nấc”

Một mùa thực tập mới lại đến, học trò lại rầm rộ thi nhau khoe ảnh cô giáo thực tập “đẹp tựa hot girl” của mình lên các diễn đàn. Hương là một trong những cô giáo ấy.Thoạt nhìn có thể nhận ra Hương xứng đáng được gọi là “cô giáo thực tập trường người ta”. Vừa về thực tập, ảnh của cô đã được học trò chia sẻ rầm rộ.

Nguyễn Thị Hương, 22 tuổi, quê ở Anh Sơn – Nghệ An, đang theo học chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh tại Đại học Vinh. Hiện tại, Hương đang trong quá trình thực tập ở trường THPT Lê Hữu Trác I của huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Liên hệ với Hương, cô giáo thực tập này khá bất ngờ với sự chú ý của cư dân mạng dành cho mình. Trước khi đi thực tập, Hương cho biết cũng chưa nghĩ sẽ được học sinh yêu mến đến vậy. Tuy nhiên, khi được các học sinh chia sẻ ảnh thì cô cảm thấy rất vui mừng vì sự thân thiện của các bạn.

Hương cũng khiêm tốn chia sẻ thêm: “Không chỉ riêng mình mà còn nhiều cô giáo thực tập trong đoàn cũng rất được các bạn học sinh yêu mến, đặc biệt là học sinh nam trong trường. Mình rất vui vì điều này”.

Với ngoại hình nhỏ nhắn và khuôn mặt ngây thơ chẳng khác gì lũ học trò của mình, Hương cho biết hầu hết các thầy cô giáo và các bạn học sinh đều rất ngạc nhiên khi cô xuất hiện ở trường. “Nhiều lúc đến trường có cảm giác còn bé hơn các em học sinh luôn ấy.”, Hương chia sẻ.

Nói về lý do theo đuổi nghề “gõ đầu trẻ”, Hương cho hay: “Vì lúc nhỏ mình có ước mơ làm giáo viên, mình thích cảm giác đứng trên bục giảng, thích các bạn học sinh và đến bây giờ, mình yêu luôn những trang giáo án”.

Yêu nghề giáo là vậy, thế nhưng Hương cũng không tránh khỏi cảm giác hồi hộp, lo sợ khi lần đầu tiên đứng trên bục giảng. “Còn nhớ có lần mình phát âm sai nên gây hiểu lầm, cả lớp cười ồ lên. Lúc đó, mình bối rối kinh khủng.”, cô giáo trẻ kể lại.

Khi được hỏi về dự định tương lai, Hương cho biết, trước hết sau khi thực tập xong, cô sẽ về trường để tiếp tục hoàn thành chương trình học. Sau khi ra trường, cô giáo trẻ mong muốn được làm việc tại trung tâm Anh ngữ ở TP Vinh (Nghệ An) bởi cô cho rằng, tại đây mọi thứ thật bình yên và không xô bồ như những nơi khác. “Mình không muốn đi xa, mình thích mọi thứ ở Vinh hơn.”, Hương tâm sự.

Hãy cùng chúc cho mọi dự định tương lai của cô giáo trẻ xinh đẹp tên Hương này sẽ thật thành công và tốt đẹp nhé!

Theo We25

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT