Con gái bị Quang Hải bỏ rơi, bố Nhật Lê lập tức gọi điện an ủi: Lấy ai yêu thương mình chứ giàu nó bạc lắm

Khi mọi thứ đổ vỡ, thật may mắn vẫn có gia đình luôn bên cạnh sẻ chia. Nhật Lê chắc chắn đã rất yên lòng vì có bố an ủi như thế này.Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê kết thúc đã khiến không ít người tiếc nuối. Không chỉ đẹp đôi khi sánh bước mà mọi người còn tiếc cho quãng thời gian thanh xuân của cả 2. Vì có thời gian yêu nhau khá dài nên có lẽ gia đình 2 bên cũng không khỏi buồn bã, đặc biệt là gia đình của Nhật Lê.

Cả hai có tình yêu thanh xuân khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Ngay sau khi Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò, Nhật Lê đã chia sẻ cuộc gọi với người bố thân yêu của mình. Cô được bố khuyên nhủ trong chuyện yêu đương: “Làm cái gì cũng được, giàu nghèo chi cũng được, đủ ăn là được, yêu thương nhau là được chứ giàu chi nó bạc lắm con”.

Nhật Lê chia sẻ lời tâm sự của bố. 

Dòng chia sẻ này của Nhật Lê đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và đồng tình từ phía cộng đồng mạng. Là một người đã có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống và không muốn con gái phải chịu thiệt thòi nên bố của cô đã nói điều rất thật lòng như vậy.

Việc Quang Hải và Huỳnh Anh công khai hẹn hò ít nhiều cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của Nhật Lê. Đến nay cô và Quang Hải đã không còn là “bạn bè” trên mạng xã hội. Thậm chí chân sút số 19 còn huỷ theo dõi cả bạn thân Nhật Lê. Hành động này của Quang Hải dường như đang ngầm khẳng định anh chỉ dành trọn trái tim cho người yêu hiện tại của mình.

Quang Hải đang hạnh phúc bên tình mới. 

Về phía Nhật Lê, trên mạng xã hội của mình ngoài việc chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, vui tươi thì cô cũng rất hay đăng những câu nói thâm thuý như ngầm đá xoáy Quang Hải. Hai người đối xử với nhau như người dưng quả là điều buồn bã. Nhưng ở trên đời mọi mối quan hệ phải bắt đầu bởi chữ duyên nên chúng ta hãy xem như Quang Hải và Nhật Lê đã không còn duyên với nhau nữa rồi.

Những dòng tâm sự đầy tâm trạng của Nhật Lê. 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT