Cộng đồng game thủ AOE Việt Nam quyên góp 335 triệu đồng để chung tay chống lại đại dịch Covid-19

Mới đây trên fanpage của game thủ Chim sẻ đi nắng đã có xuất hiện bài viết về việc ủng hộ chống dịch Covid-19. Cụ thể cộng đồng AOE Việt Nam đã có một hành động vô cùng ý nghĩa khi quyên góp 335 triệu đồng để giúp Việt Nam chống dịch!Chiều ngày 6/4 tại Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Game thủ “Chim sẻ đi nắng” đã đại diện cho cộng đồng game AOE Việt nam ủng hộ số tiền 335 triệu đồng phòng chống dịch Covid-19.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Game thủ Nguyễn Đức Bình (Chim sẻ đi nắng) đã đăng tải những hình ảnh tại Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khi cùng với những người đồng đội của mình quyên góp và ủng hộ số tiền lên đến 335 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Game thủ sinh năm 1996 chia sẻ, đã thay mặt cộng đồng game thủ AOE Việt để chung tay ủng hộ đất nước chống Covid 19, kèm theo lời chúc sức khỏe và may mắn trong mùa dịch.

Để có được số tiền này, “Chim sẻ đi nắng” cùng cộng đồng AOE đã tổ chức giải đấu nhằm quyên góp phòng chống dịch vào ngày 31/3.

Những hình ảnh trên khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ cùng những phản ứng tích cực của cộng đồng mạng .

Bình luận của CĐM
Trước đó không lâu, nhiều game thủ cũng đã quyên góp để ủng hộ chống dịch

Nam streamer nổi tiếng nhất CS:GO kêu gọi gamer ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19

Nam game thủ, streamer Bomman cùng người hâm mộ đã ủng hộ tới 50 triệu đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Hành động tương thân tương ái của các game thủ, streamer khiến cộng đồng mạng càng thêm yêu mến họ.

Hội Streamer, Gamer nổi tiếng cũng nhanh chóng tham gia cuộc vận động ý nghĩa này. Mới đây, dưới một bài đăng kêu gọi ủng hộ, Ngân Sάᴛ ThủADC và ViruSs cũng để lại dòng comment thông báo đã quyên góp 1 số tiền không nhỏ.

Cụ thể, Streamer Ngân Sάᴛ Thủ đã ủng hộ 1 triệu đồng, Game thủ ADC của Team Flash ủng hộ 5 triệu đồng. Dù của ít nhưng tấm lòng của họ là điều không thể bàn cãi.

Đặc biệt, ViruSs cũng lên tiếng đóng góp 50 triệu đồng cho quỹ chống dịch dù gần đây công việc kinh doanh của anh cũng gặp nhiều khó khăn. Các dự án của ViruSs không thể thực hiện do đại dịch, quán cafe ở Hà Nội phải sang nhượng hoặc bán đồ, VR Studio ở Thái Lan có thể coi như là мấᴛ trắng vì phải đóng cửa 6 tháng.

Giữa thời điểm cấp bách như hiện nay, hành động cao đẹp của ViruSs cũng như Ngân Sάᴛ Thủ, ADC càng khiến người hâm mộ yêu mến họ.

Kết quả hình ảnh cho Ngân Sát Thủ

Các Gamer, Streamer đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy mình không chỉ hào nhoáng trên mạng xã hội mà còn rất tốt bụng, giàu lòng nhân ái.

Ngân Sát Thủ được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì vừa xinh đẹp, tài năng vừa tốt bụng

 Ngân Sάᴛ Thủ được cư dân mạng hết lời khen ngợi vì vừa xinh đẹp, tài năng vừa tốt bụng

Sau hành động này, chắc chắn ADC sẽ thu về thêm rất nhiều fan cứng

 

Sau hành động này, chắc chắn ADC sẽ thu về thêm rất nhiều fan cứng

Kết quả hình ảnh cho ADC là ai

ADC

Kết quả hình ảnh cho ViruSs

ViruSs

Chủ tịch ViruSs đóng góp số tiền 'khủng' dù chính bản thân anh cũng đang gặp khó khăn

 Chủ tịch ViruSs đóng góp số tiền ‘ĸʜủɴɡ’ dù chính bản thân anh cũng đang gặp khó khăn

Tổng hợp – Ảnh Chim sẽ đi nắng

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT