Cùng nghe thử đoạn Teasing Audio “CHẠY NGAY ĐI” của SƠN TÙNG M-TP ra mắt trong đêm nay

Cuối cùng thì Sơn Tùng M-TP đã chịu lộ mặt sau chuỗi ngày ”thả thính” miệt mài.
Sau quãng thời gian đợi chờ mòn mỏi, Sơn Tùng tiếp tục khiến người hâm mộ như ngồi trên chảo lửa với chuỗi “thả thính” bất tận đến nỗi giờ đây khi nghe thấy cụm từ “tomorrow night” là ngay lập tức liên tưởng đến anh chàng. Mặc dù đã ấn định ngày ra MV là 12/5 nhưng sự hồi hộp dành cho Chạy ngay đi dường như chẳng thuyên giảm. Cách đây ít phút, Sơn Tùng tiếp tục tung trailer chính thức của MV này.Video Teasing Audio “CHẠY NGAY ĐI” của SƠN TÙNG M-TP trong Biti’s 

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ sau đúng 3 ngày ra mắt, teaser đã chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem với khoảng 110 ngàn lượt yêu thích trên trang Youtube của nam ca sĩ. Hiện teaser này giữ top 2 trending trên Youtube. Cồng đồng fan hâm mộ đông đảo của Sơn Tùng đang rất háo hức để đón chờ MV mới.

Đáp lại sự chờ đón của khán giả, mới đây Sơn Tùng đã tung ra một bản  TEASING AUDIO ngắn dài khoảng 20 giây hé lộ về những đoạn nhạc trong MV Chạy Ngay Đi. Hiện tại, bản TEASING AUDIO đang được phát tại những cơ sở của Biti’s trên toàn quốc. Bạn có thể đến các cơ sở gần nhất để nghe thử đoạn TEASING này.

Tương tự những sản phẩm trước, trang phục được giọng ca trẻ lựa chọn trong Chạy ngay đi đều là đồ hiệu đắt tiền, góp phần nâng tổng số kinh phí sản xuất MV lên tới hàng tỷ đồng.

Bản thân cái tên Sơn Tùng đã mang một sức hấp dẫn mà có lẽ không cần phải fan của anh cũng quan tâm. Đi kèm sự nổi tiếng của Mai Davika cùng số tiền đầu tư khủng (tuy chỉ là tin đồn), Sơn Tùng càng dễ dàng “thâu tóm” sự chú ý. Điều đó báo hiệu một sự thành công, trước hết là về lượt xem, độ lan tỏa.

Điều quan trọng còn lại để giữ được sức nóng lâu dài là chất lượng thì phụ thuộc vào tài năng của Sơn Tùng, và việc anh có làm được hay không sẽ thể hiện qua MV Chạy ngay đi ra mắt vào 12/5 tới.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT