Đàn Bà Ly Hôn Mới Biết Thế Giới Ngoài Kia Có Vô Vàn Người Tốt Hơn Chồng Mình

Chưa bao giờ anh thấy vợ mình quyết đoán và lạnh lùng đến vậy :” Mình chia tay đi . Em không thể sống chịu đừng thêm ngày nào nữa , khi đã không còn tình nghĩa thì hãy cho nhau lối thoát “.Hiện nay tình trạng ngoại tình đang xảy ra rất phổ biến ở mức đáng báo động . Trên các trang mạng liên tục xảy ra đánh nghen , nào là túm tóc , nào là đổ axit và chung quy lại vì người đàn ông không ra gì .Đàn ông họ muốn thỏa mãn lòng ham muốn của lạ , thứ mới , nên đã sẵn sàng phản bội lại người vợ của mình . Họ ra ngoài chơi bời , rồi bị dụ dỗ mang hết tiền của của gia đình cho tình nhân mà không mảy may đến vợ con . Họ không hề quan tâm đến sự tổn thương mà họ đã gây ra cho vợ mình .Chị , người phụ nữ đẹp người đẹp nết . Tôi và chị chơi với nhau thuở còn nhỏ , nhà chị sát vách nhà tôi . Thời thiếu nữ chị đẹp nhất làng tôi , ai cũng muốn có được người vợ như chị . Vào đại học trên thành phố chị yêu anh và trải qua mối tình kéo dài 8 năm cho dến lúc cưới . Chị hay về quê , chị em hay tâm sự , chị kể tôi nghe về chồng chị , rất tốt và yêu thương chị nhiều . Tôi thấy ngưỡng mộ và mừng cho chị lắm .

Chị thường xuyên đăng ảnh gia đình chị hạnh phúc lên trang cá nhân của mình khiến nhiều người phải nghen tỵ với gia đình chị . Nhưng rồi đã lâu tôi không còn thấy những bức ảnh gia đình chị nữa .Vợ chồng chị hạnh phúc kéo dài được 7 năm , và chuyện gì đến cũng sẽ đến thôi . Chồng chị ngoại tình họ đã có con với nhau , chị đau đớn , và rơi vào tình trạng trầm cảm . Chị hao gầy xanh gắt , không ngủ nổi khi nghĩ đến vết thương này .

Anh ta chẳng màng đến gia đình , đến con cái . Tôi không ngờ người dàn ông yêu thương vợ mình nhiều như anh mà cũng thay đổi đến không nhận ra như vậy . Chị mẹt mỏi và đau khổ chị không còn muốn níu kéo và mong mỏi thêm điều gì từ anh cả .Chả bao lâu , nhân tình của anh đã ôm con và số tiền lớn của anh cao chay xa bay , anh mất hết , và quay về xin chị tha thứ . Chị đã không thể quay lại yêu anh thêm lần nào nữa , chị không một chút cảm thông cho hoàn cảnh của anh , có lẽ chị đã rất đau .

Anh nói anh thề đủ thứ không dám yêu ai hay làm chị buồn thêm lần nào nữa . Nhưng mọi thứ đã quá muộn với anh . Chị quyết định ôm con ra đi Chị làm lại mọi thứ , chị lao vào kinh doanh để cho con một cuộc sống đầy đủ , chị đã làm việc rất vất vả , vì sự quyết tâm và can đảm , chị cũng đã có một cuộc sống ổn định hơn . Và chị lại tìm được người đàn ông thật sự của mình .Anh tốt với hai mẹ con chị vô cùng , anh yêu chị và luôn coi con chị như con mình , anh chiều chuộng nâng niu chị . Anh san sẻ tất cả mọi thứ với chị , chị nấu cơm thì anh giặt đồ , chị lau nhà thì anh rửa chén . Thật sự đó mới là một gia đình hạnh phúc .

Còn chồng cũ của chị anh ấy vẫn thế , vẫn không đâu vào đâu , tìm hoài không được ai vừa lòng ,và anh đã hối hấn khi đã làm chị tổn thương .Gặp lại chị giờ đây tôi thấy chị thay đổi đẹp hơn cả lúc chị còn thiếu nữ . Chị nói :” Cứ ngỡ ly hôn , cuộc sống của hai mẹ con sẽ bế tắc và chả bao giờ vực dậy sau nỗi đau , nhưng khi trải qua nó mới nhận ra thế giới còn nhiều đàn ông tốt hơn chồng cũ , và đây mới là gia đình và tình yêu đúng nghĩa của chị “.Các anh nên nhớ , phụ nữ bây giờ mạnh mẽ vô cùng , họ có thể buông những thứ làm họ tổn thương . Ngoài kia bao la thế giới còn rất nhiều đàn ông tốt , đàn ông biết nâng nui họ như báu vậy thì chẳng tội gì họ lại chịu đựng và ở bên người đàn ông làm họ buồn .

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT