Đen Vâu chơi lớn, mời các cháu nào đỗ Đại Học chỉ cần đọc pass là ăn uống thoải mái tại quán quen thuộc của anh

Trên trang cá nhân, Đen Vâu chia sẻ nhiều bức ảnh đời thường thú vị. Ở đó, người ta thấy một Đen khác biệt so với showbiz nhiều ồn ào là cuộc sống đầy bình dân của mình. Aпʜ chàng ngày được nhiều người yêu quý với vẻ mộc mạcĐen Vâu kín tiếng trong chuyện đời tư nhưng không ngại đăng những bức ảnh cuộc sống trên trang cá nhân. Đáng kể nhất là những khoảnh khắc anh đang chơi guitar hoặc làm nhạc ở phòng thu.

Cùng với đó là những bức ảnh đi dép lê, ngồi trên cây hoặc quán trà đá. “Nhìn Đen, thấy Đen chẳng giống ai nhưng Đen lại đúng là Đen, không thể nhầm lẫn”, một tài khoản bình luận phía dưới bức ảnh.

doi thuong cua Den Vau anh 5

Trong cuộc trò chuyện mới đây, Đen Vâu cho biết anh không sống như một ngôi sao. “Ngôi sao thì cũng phải ăn uống, nghỉ ngơi. Có thể tôi cũng ít nói đến đời tư nên mọi người tò mò, chứ tôi vẫn sống đời sống rất bình thường, chẳng có gì khác biệt”, anh nói.

Mới đây anh chàng này đã lên tiếng quyết định chơi lớn một khen khi tuyên bố với “các cháu”

“Cháu nào đỗ đại học, xuống Hạ Long cầm giấy báo đỗ theo và đến quán trà đá mà anh hay ngồi này cứ đọc pass: Denvauhjhj và đưa giấy báo đỗ ra và cứ ăn kẹo lạc uống nước chè bét nhè, chú mời hết. Chú bảo cô ấy rồi, cứ yên tâm”

Quán trà đá đầu ngõ quen thuộc của anh

Gì chứ trà đá thì chú không thiếu

Cháu nào đỗ đại học thì ra đây nhé

Quán trà đá thân quen

Đen cho biết anh đang một mình. “Tôi lười yêu thật, tôi ngại tìm hiểu, ngại mở lời. Tính ấy không bỏ được vì nó là bản chất rồi, sửa sao được. Người ta bảo giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, anh chia sẻ.

Trên trang cá nhân của Đen có không ít bức ảnh thú vị. Aпʜ thường xuyên chụp ảnh với người lao động. Trong ảnh, nam rapper chụp với cô bán bánh rán, bức ảnh sau đó được rapper đăng để chúc mừng ngày Pʜụ пữ Việt Nam.

Đen hiện sống ở Hạ Long, có việc mới vào TP.HCM. “Ở Hạ Long, tôi vẫn có một góc nhỏ mà lúc nào bí quá sẽ ra ngồi, có lẽ nhờ vậy, tôi giữ được sự phóng khoáng của biển”

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Bình luận của CĐM

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT