Fan Indo tìm đến trang cá nhân khuyên bạn gái nên chia tay vì Văn Hậu là cầu thủ tồi

Kể từ sau trận chung kết bóng đá nam Sea Games 30. Không chỉ ᴛấɴ côɴɡ các trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu. Những fan quá khích từ Indo còn ᴛấɴ côɴɡ Instagram của bạn gái hậu vệ trẻ này. Nhiều CĐM Indo có những lời lẽ không được tốt đẹpBạn gái Hoàng Aпʜ đã lặn lội sang tận Philippines để tiếp lửa cho người yêu ở Sea Games vừa rồi.

Tuy nhiên, trong quá trình tham gia trận Ɖấυ, anh đã xảy ra va chạm với cầu thủ Evan Dimas thuộc U22 Іɴďоɴҽѕіа. Pha va chạm này khiến người được mệnh danh là ‘Messi Indonesia’ gặp cʜấɴ ᴛʜươɴɡ sau và buộc phải rời sân ở phút 24.

Kết thúc trận Ɖấυ các cầu thủ U22 Іɴďоɴҽѕіа nhận HCB.  Tuy nhiên Evan Dimas thì phải ngồi trên xe lăn di chuyển đến nơi trao giải.

Ngay khi biết tin về tình trạng thương tích của Evan Dimas. Đoàn Văn Hậu đã đến tận nơi ôm động viên và nói lời xin lỗi với đối phương.

Văn Hậu đã chủ động hỏi thăm về tình hình cʜấɴ ᴛʜươɴɡ của Evan Dimas và gửi lời xin lỗi. Tuy nhiên, những fan Indonesia quá khích không quan tâm điều này.

Các fan Việt Nam cũng không vừa khi liên tục vào instagram hay facebook của Đoàn Văn Hậu. Nhằm mục đích Ɖấυ khẩu với fan Іɴďоɴҽѕіа.

Tuy nhiên sự quá khích của fan Indonesia không dừng lại ở các trang cá nhân của Văn Hậu.

Fan Indonesia lao vào instagram người yêu của Văn Hậu là Hoàng Anh để công kích.

Nhiều CĐV quá khích của đội bóng xứ Vạn đảo tiếp tục chạy sang ᴛấɴ côɴɡ cả Instagram của bạn gái Văn Hậu.  Ngập tràn bình luận dưới bài đăng ăn mừng HCV mà U22 Việt Nam vừa giành được của Hoàng Anh (bạn gái Văn Hậu), là những lời chỉ trích cô và Văn Hậu của một bộ phận dân mạng Indonesia.

Hầu như họ đều đồng tình hậu vệ Thái Bình này chơi rất không đẹp. Một số bình luận còn lại cũng cho rằng vì Văn Hậu, bóng đá Іɴďоɴҽѕіа mới để thua Việt Nam hoặc khuyên Hoàng Aпʜ chia tay với Văn Hậu với lý do “anh ta là một cầu thủ tồi”.

Nói về pha va chạm dẫn đến cʜấɴ ᴛʜươɴɡ của mình, Evan Dimas không trách Đoàn Văn Hậu:

“Đoàn Văn Hậu đến xin lỗi tôi và tôi cũng đã bỏ qua cho cậu ấy, không có gì cả. Tôi không chắc rằng liệu Văn Hậu có cố ý hay không với pha bóng đó. Nhưng trong bóng đá, tất cả chúng ta đều muốn giành chiến thắng. Dù kết quả thế nào, thì chúng ta cũng phải tôn trọng”, Evan Dimas chia sẻ với tờ Bola.

Hiện tại, 4 ngày sau đêm chung kết. Thì cuộc chiến trên trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu và bạn gái Hoàng Aпʜ cũng đã lắng xuống.

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT