Gửi bài tập nhóm lên để mọi người xem và góp ý, sau 3 năm trưởng nhóm chỉ nhận về chữ SEEN lạnh lùng từ các thành viên

Mô típ trưởng nhóm nhắn tin vào nhóm không ai phản hồi có lẽ là một câu chuyện qua bao nhiêu thế hệ sinh viên cũng chưa có hồi kết đẹp.

Có những câu chuyện cho dù qua bao nhiêu người, vào thời điểm nào thì nó vẫn xảy ra theo mô típ cũ, chẳng hạn như việc rủ cả nhóm đi chơi, cuối năm họp lớp thầy cô giáo cũ, nhắn tin làm bài tập nhóm lúc đầu ai cũng hào hứng nhưng có khi đến phút cuối thậm chí cả tin nhắn còn không thèm xem. Cảm giác ức chế đấy chắc chỉ ai từng lâm vào tình trạng này mới có thể thấu hiểu hết được.Như câu chuyện mới đây được một thành viên chia sẻ trong group cộng đồng, nam thanh niên này đã gửi bài tập vào nhóm từ năm 2016 nhưng đến tận bây giờ là năm 2019 thì vẫn không có ai trả lời hay phản hồi ý kiến. Theo anh bạn này chia sẻ mỗi khi coi lại vẫn cảm thấy tức không chịu nỗi, trong khi mình gửi bài tập vào nhóm có ý chia sẻ để giúp đỡ mọi người nhưng lại bị lơ đẹp.

Gửi bài tập nhóm lên để mọi người xem và góp ý, sau 3 năm trưởng nhóm chỉ nhận về chữ SEEN lạnh lùng từ các thành viên - Ảnh 1.

(Ảnh: Nguyễn Bằng/Group Học không giỏi, xoá group!)

Ngay lập tức sau khi chia sẻ, bài đăng đã nhận được hưởng ứng của cư dân mạng, mọi người đều đồng loạt lên tiếng đây là tình trạng mà hầu như ai làm trưởng nhóm cũng đều gặp phải. Nhiều bạn còn cho rằng đây là thói xấu của nhiều người khi cho rằng việc chung không phải là việc của mình nên không muốn quan tâm. Mà thường vì không xem cho nên khi nộp bài thường mắc các lỗi sai hay thiếu ý rồi loay hoay nhắn tin làm phiền, trong khi ban đầu đã hướng dẫn đầy đủ mà có ai chịu nhìn qua đâu.

Dân mạng còn có ý kiến khi học đại học mà làm nhóm thì chắc chắn người làm nhóm trưởng là khổ nhất, phải tự tìm kiếm thông tin, viết bài rồi thuyết trình, mà toàn bạn bè thân thiết nên ai cũng ngại tranh cãi mà toàn cố gắng làm cho xong việc.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT