Gương mặt mới của hội hotgirl quân sự với góc nghiêng “thần thánh” khiến bao chàng say nắng

Những cô nàng xinh đẹp khoác trên mình bộ quân phục xanh dường như luôn có một sức lôi cuốn khó cưỡng lại. Mỗi một kỳ quân sự, hội của những hotgirl lại được bổ sung thêm “lực lượng” mới với những nét đẹp khác nhau, những góc mặt không một tì vết.

Mùa học quân sự đã đến, khởi động lại một mùa nữa mà dân mạng truy tìm ra những trai xinh gái đẹp mặc quân phục, trán lấm tấm mồ hôi, lăn lộn trên thao trường. Từ đầu mùa quân sự đến nay, đã có 3 nữ sinh được dân mạng ráo riết xin “info” nhờ những khoảnh khắc xinh xuất thần trong khoá rèn luyện đặc biệt này. Gương mặt mới mùa quân sự
Gương mặt mới mùa quân sự

Viết tiếp danh sách hotgirl quân sự, mới đây, một gương mặt mới với bức ảnh chụp góc nghiêng thần thánh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, trong hội kín chuyên chia sẻ danh tính cách cô gái đẹp trên MXH, một bức ảnh nữ sinh học quân sự sở hữu góc nghiêng “thần thánh” đang luyện tập trên thao trường đã được đăng tải.

Bức ảnh được chụp trong giờ học bắn súng, được bạn cùng lớp cô nàng này ghi lại để làm kỷ niệm. “Info” của cô nàng này được chia sẻ ngay bên dưới phần bình luận về bức ảnh, nhanh chóng khiến dân tình xôn xao.
Gương mặt mới của hội hotgirl quân sự với góc nghiêng thần thánh khiến bao chàng say nắngGương mặt mới của hội hotgirl quân sự với góc nghiêng thần thánh khiến bao chàng say nắng

Gương mặt mới của hội hotgirl quân sự với góc nghiêng thần thánh khiến bao chàng say nắng

Cô bạn là Nguyễn Thu Hiền (sinh năm 1999, sinh viên năm nhất ĐH Nội Vụ, Hà Nội). Sở hữu chiều cao 1m65, gương mặt sáng ưa nhìn, góc nghiêng hút mắt và mái tóc dài, Hiền vô tình khiến nhiều “anh trai” say nắng trong bức ảnh chụp đơn giản.

 Cô nàng sở hữu góc nghiêng khá hút mắt.
Cô nàng sở hữu góc nghiêng khá hút mắt.

Trong trang phục đời thường cũng rất xinh xắnTrong trang phục đời thường cũng rất xinh xắn

Khóa học quân sự luôn được các sinh viên ghi lại những khoảnh khắc trong khóa học như một cách đánh dấu mốc cuộc đời, Hiền cũng vậy. Hiền cho biết bức trên được chụp trong môn học bắn súng thuộc học phần. Hiện tại, cô nàng vẫn chưa kết thúc khoá học quân sự của mình.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT