Hậu công khai giới tính thật, Lynk Lee xuất hiện ngày càng giống con gái hơn, dáng vẻ nuột nà ăn đứt các hot girl

Sau công khai sống thật giới tính, Lynk Lee thường xuyên cập nhật những hình ảnh tự make up, tâm sự chuyện chuyển giới lên mạng xã hội. Thời gian gần đây, Lynk Lee rất chăm thay đổi phong cách sau khi công khai sống thật với giới tính thật của mình.Có thể thấy, vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nên Lynk Lee ngày càng chịu khó làm đẹp và hoàn thiện bản thân. Dễ dàng nhận ra so với thời điểm nhiều tháng trước, hiện tại ca sĩ “Tạm biệt nhé” đã dịu dàng, nữ tính, nhan sắc cũng thăng hạng rõ rệt.

Đáng chú ý, Lynk Lee rất chăm làm mới bản thân với đủ mọi phong cách và lần nào cũng khiến dân tình phải ngỡ ngàng. Cụ thể, mới đây nhất, Lynk Lee còn khiến hội chị em bất ngờ khi khoe nhan sắc và diện mạo trong tạo hình cổ trang.

Nhờ mái tóc dài được tạo kiểu kì công, kết hợp với trang phục cổ trang đã khiến Lynk Lee trông cực dịu dàng và nữ tính. Chưa kể, biểu cảm e ấp, thục nữ của Lynk Lee khi được diện váy áo long lanh cũng khiến nhiều người chú ý. Trước đó Lynk Lee cũng tiết lộ sẽ tiếp tục “biến hình” cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Sau khi công khai giới tính của mình, Lynk Lee thường xuyên cập nhật hình ảnh cá nhân của bản thân lên trang cá nhân. Khán giả dường như đã dần quen với hình ảnh mới của nam ca sĩ. Trên trang cá nhân, Lynk Lee cũng đã thay đổi thông tin trang cá nhân của mình thành nữ giới.

Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh: 'Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu' 0

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee đã thông báo rằng anh đã quyết định đổi tên của mình thành Tô Ngọc Bảo Linh. Không những thế, Lynk Lee còn chia sẻ rằng anh hi vọng facebook sẽ đổi tên cho mình.

‘Hello xin chào cả nhà. Từ nay em sẽ chính thức đổi tên thành: Tô Ngọc Bảo Linh nha cả nhà. Nếu sau này có thấy tên em thì cũng đừng bỡ ngỡ nhé. Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu ạ. Mong một ngày được Facebook đổi tên cho ạ’.

Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh: 'Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu' 1

Lynk Lee còn chia sẻ thêm hình ảnh nữ tính của bản thân. Nhiều lời nhận xét rằng, hình ảnh mới của Lynk Lee thực sự nữ tính. Không những thế, cái tên Bảo Linh thực sự phù hợp với anh. Không những thế một số bạn bè của anh còn chia sẻ thêm rằng từ nay sẽ tập gọi Lynk Lee là ‘chị’ để phù hợp hơn với hình ảnh mới nhất của bản thân.

Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh: 'Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu' 2

Từ cuối năm 2019, Lynk Lee thường xuyên xuất hiện với ngoại hình khác lạ cùng mái tóc dài. A. n h được nhận xét là ngày càng nữ tính. Thời điểm đó, ca sĩ cũng thừa nhận ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ, cụ thể là chỉnh mũi, mắt và ᴛіêм filler.

Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh: 'Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu' 3

Lynk Lee từng chia sẻ rằng, anh cảm thấy thoải mái hơn từ thời điểm công khai giới tính. Đặc biệt, Lynk Lee cho biết cảm thấy mệt mỏi vì cố trở nên nam tính trong quá khứ.

Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh: 'Cái tên này cũng đã được thống nhất bởi mẹ em từ đầu' 4

n mọi người không phải quan tâm đến chuyện gia đình của Linh“, anh chia sẻ thêm.

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 3.

Từ khi công khai giới tính thật, Lynk Lee luôn xuất hiện với vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp và được trau chuốt kỹ lưỡng.

Hiện tại, Lynk Lee trông dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều.

So với thời điểm vừa come out, nhan sắc hiện tại của Lynk Lee đã thăng hạng rõ rệt

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Từ tạo hình dễ thương

Cho đến phong cách Sẹc xỳ ɴόɴɡ вỏɴɡ, Lynk Lee đều cân được hết!

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 4.

Xinh đẹp, nữ tính

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 5.

Đây là khoảng gian sống thật của Lynk Lee

Lynk Lee ngày càng chịu làm đẹp: Hết tự make up nay còn trễ nải khoe cả vai trần, vòng 1 hững hờ gây chú ý - Ảnh 6.

Những hình ảnh khác của Lynk Lee sau come out.

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 7.

Lynk Lee cho biết sẽ tiếp tục “biến hình” cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Tổng hợp – Yeah1-Tiin

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT