Hotgirl Trâm Anh cắt tóc, lần đầu tiên đăng ảnh xin lỗi mẹ vì tai tiếng

Trâm Aɴʜ đăng ảnh chụp hai mẹ con lên Instagram kèm theo dòng chú thích: ‘Mom. I just want to say I’m sorry for everything…. (tạm dịch: Mẹ. Con chỉ muốn nói là con xin lỗi vì tất cả mọi thứ). Trâm Aɴʜ quyết định cắt tóc và làm lại từ đầuCách đây không lâu, ‘Hotgirl World Cup’ Trâm Aɴʜ (SN 1995) từng gây xôn xao dư luận khi thể hiện động thái ‘comeback’ sau thời gian dài im hơi lặng tiếng vì ѕсапძаԼ lộ C. l i p s.ế.c.h. Người đẹp SN 1995 đã thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa trên Facebook và đăng một bức hình ‘so deep’ lên Instagram.

‘Hotgirl World Cup’ Trâm Aɴʜ

Hành động này của Trâm Aɴʜ đã khiến dân tình đồn đoán về sự trở lại mạnh mẽ của cô nhưng hotgirl 9X lại tiếp tục ‘lui về ở ẩn’.

Thế nhưng mới đây (19/8), nàng hotgirl SN 1995 đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi mẹ trên Instagram cá nhân bằng cách đăng ảnh chụp hai mẹ con kèm dòng captions: ‘Mom. I just want to Sαʏ I’m sorry for everything…. (tạm dịch: Mẹ. Con chỉ muốn nói là con xin lỗi vì tất cả mọi thứ)).

Trâm Aɴʜ đăng ảnh xin lỗi mẹ trên Instagram cá nhân

Nhiều người nhận ra hotgirl 9X đã cắt tóc

Xem ảnh, nhiều người nhanh chóng nhận ra hotgirl 9X đã cắt tóc. Mái tóc mới của Trâm Aɴʜ hiện tại đã ngắn tới cằm thay vì dài chạm vai như ngày trước. Cắt tóc vốn là một hành động làm đẹp bình thường nhưng ở tình trạng của Trâm Aɴʜ hiện giờ thì nhiều cư dân mạng đồn đoán rằng ‘Phải chăng người đẹp này cắt tóc là do кʜὑпɡ hoảng trước ѕсапძаԼ lộ clip nóng?’.

Bên cạnh đó, hotgirl 9X còn cập nhật ảnh đại diện trên Instagram bằng một bức hình ngửa mặt lên trời trông khá suy tư, trầm lắng.

‘Cô ấy vẫn chưa vượt qua được cú ѕṓс này ư?’; ‘Trâm Aɴʜ tiếp tục ‘comeback’ à?’, ‘Tội nghiệp… Hãy bỏ qua quá khứ và tha thứ cho cô ấy đi’,… là một số bình luận của dân mạng gửi tới Trâm Aɴʜ khi chứng kiến động thái mới nhất của hotgirl này.

Theo: Báo Đất Việt

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT