K-ICM gây sốc khi đổi tên kênh YouTube cũ của Jack, cộng đồng mạng phản ứng quyết liệt

Kênh YouTube Jack & Liam đã bị đổi tên thành ICM Labels.
Cộng đồng fan hâm mộ của Jack cảm thấy bất ngờ khi kênh YouTube Jack & Liam có tên mới là ICM Labels kể từ 12/3 vừa qua. Trước đó, đây là kênh YouTube có lượng người đăng ký lên tới 2,2 triệu và đang trong Top 100 channel lớn nhất Việt Nam. Điều đáng lưu ý đó là kênh này đã từng là kênh truyền thông của nam ca sĩ Jack với hàng loạt những video chia sẻ hậu trường. Sau biến cố rạn rứt giữa K-ICM và Jack thì kênh này thuộc quyền quản lý bởi ê kíp K-ICM. Do đó, những video mới nhất sẽ có nhân vật trung tâm là “chàng nghệ sĩ đánh đàn”. Không chỉ thay tên, ICM Labels còn làm mới Avatar, ảnh bìa với nội dung là dòng chữ “Đừng chờ”.
Tất nhiên, những người hâm mộ Jack không thể chấp nhận với hành động này của công ty quản lý K-ICM vì dù sao thì đây là kênh hợp tác chung của 2 người. Việc loại bỏ cái tên Jack chẳng khác nào phủ nhận sự đóng góp của “Phương Tuấn” trong quá khứ. Thậm chí, ICM Labels hoàn toàn có thể hứng làn sóng “không thích” vốn đã tràn ngập ở kênh K-ICM Official. Minh chứng rõ nhất chính là MV “Cần một lý do” liên tục lập kỷ lục… “dislike” của làng nhạc Việt.

Với hơn 1,1 triệu lượt “tẩy chay” thì MV này còn vượt mặt hàng loạt video nổi tiếng thế giới về lượng người “dislike” như “What do you mean của Justin Bieber, Shake it off” của Taylor Swiff.


Trong lần hợp tác cuối cùng giữa Jack và K-ICM thì dự án MV Hoa vô sắc cũng gây chấn động khi sở hữu lượng dislike khủng với hơn 700 nghìn lượt. Theo thống kê của trang Socialblade, ngay chính kênh YouTube K-ICM đã mất một lượng lớn người đăng ký trong khoảng hơn 2 tuần. Theo đó, K-ICM đã mất đi khoảng 410.000 người đăng ký sau 14 ngày.

Rõ ràng, số lượng dislike kể trên đã phản ánh đúng thái độ của công chúng với K-ICM kể từ sau mâu thuẫn giữa anh với Jack. Dù nhiều video được đăng tải không mang nhiều ý nghĩa về nội dung, thời lượng chỉ vài chục giây nhưng vẫn có quá nhiều “sự bất mãn”. Do đó, thật khó để một người làm chuyên môn đánh giá được những mặt hạn chế (nếu có) của các MV với K-ICM là trung tâm.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT