Khi đẻ 1 phát được 3 đứa thì như thế này đây cảm giác như đang dẫn đầu một đoàn quân vậy đó, quá dễ thương!!!

Bạn cứ ngỡ sinh ba là sẽ được vui sứơng hay sao, không đâu nhé cứ nghĩ thấy chúng cứ bò lung tung, quần áo bẩn là xác định rồi đấy, mệt lắm nhaLàm mẹ của 3 lũ tiểu yêu này cũng mệt lắm chứ nhưng biết làm sao được

Mỗi ngày cứ nheo nhóc đi theo hoài, cứ cảm giác như một mình mình điều khiến cả một đội quân vậy nhiều lúc cũng vui lắm chứ

Sinh ba là hiện tượng người mẹ mang ba thai cùng một lúc. Hiện tượng này hiếm gặp khi mang thai tự nhiên, và thường xuất hiện nhiều khi các cặp vợ chồng sử dụng biện pháp thụ tinh nhân tạo. Sinh ba có thể cùng trứng (trứng tách ra làm 3 và được thụ tinh với 3 tinh trùng) hoặc khác trứng (3 trứng khác nhau kết hợp với 3 tinh trùng)

Khi đẻ 1 phát được 3 đứa thì như thế này đây cảm giác như đang dẫn đầu một đoàn quân vậy đó, quá dễ thương!!!

Nào bò ra đây đi anh em

Tiến lên sữa kia rồi anh em chiến thôi!! Có ai mong được mấy lũ tiểu quỷ như thế này không nhìn cưng quá đi ha ha

Cũng có trường hợp sinh ba trong đó có một cặp đồng trứng và 1 em bé khác trứng. Những đứa trẻ đồng trứng sẽ giống nhau về bộ gen di truyền (DNA) và giới tính, trong khi những em bé khác trứng có thể giống hoặc khác nhau.

Ăn xong rồi ngủ đi nha

Về mặt khoa học, phụ nữ càng lớn tuổi thì trứng càng già, chất lượng trứng càng giảm và khả năng trứng tự chia tách càng tăng. Bên cạnh đó, buồng trứng cũng tăng năng suất sản xuất theo độ tuổi của phụ nữ và tăng mạnh nhất vào thời điểm trước khi họ bước vào tuổi mãn kinh. Có thể nói, dường như tạo hóa đã tạo thêm cơ hội cho phụ nữ với thiên chức làm mẹ lần cuối trước khi họ mất hết khả năng sinh con. Ngoài ra hoạt động của não bộ đôi khi gây tác động đến sự cân bằng hóc môn trong cơ thể người mẹ dẫn đến sự kích thích buồng trứng và lượng trứng chín vào chu kỳ hàng tháng.

Nhiều lúc cũng mệt nào lắm với tụi này, 1 đứa khóc là cả 3 cũng khóc theo có mà dỗ bằng trời

Nguồn: Trung Ngô

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT