Không có chuyện Linh Ka làm gương mặt đại diện hay nhân vật trong game

Sau clip hất tóc “lỗi lòi” của Linh Ka trong clip quảng cáo game Hotstep thì cộng đồng game thủ lại xôn sao việc Linh Ka trở thành gương mặt đại diện hay nhân vật trong game.

Chiều ngày 08/08/2017, thông tin về việc cộng đồng game thủ nổi sóng khi có thông tin cho rằng Linh Ka – Hot face mới nổi tại Hà Nội được NPH Funtap mời làm gương mặt đại diện cho sản phẩm game . Ngay lập tức, thông tin này đã được xác minh và NPH Funtap khẳng định: “Không có chuyện Linh Ka làm gương mặt đại diện hay nhân vật trong game”.Kết quả hình ảnh cho linh ka

Càng cận kề ngày ra mắt, các hoạt động truyền thông quảng cáo cho sản phẩm này càng rầm rộ. Và chỉ còn 1 ngày nữa game sẽ chính thức ra mắt. Trong chiến dịch truyền thông của mình, NPH Funtap đã sử dụng khá nhiều người nổi tiếng trên mạng xã hội để giới thiệu về sản phẩm. Trong đó, Linh Ka – nhân vật Hot face mới nổi tại Hà Nội là một trong những “người nổi tiếng” mà Funtap sử dụng.

Việc hiểm lầm Linh Ka có thể trở thành một nhân vật trong game đang đang khiến cho cộng đồng game thủ cực kỳ phẫn nộ.

Sau khi nhận được thông tin về việc hàng loạt game thủ không đồng tình khi đưa Linh Ka vào game, NPH đã nhanh chóng lên tiếng về sự việc này. Sẽ không có chuyện Linh Ka làm gương mặt đại diện hay nhân vật trong game. Việc sử dụng Linh Ka chỉ là một kênh để giới thiệu game tới cộng đồng những người trẻ tuổi. Và khi có nhiều người trẻ tuổi biết đến game, tham gia game thì các cuộc chiến xuyên lục địa càng trở nên hấp dẫn.

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT