Lộc Fuho làm thợ xây đi xe gần trăm triệu, xài Iphone Xs max

Lộc Fuho, chàng phụ hồ đi xe trăm triệu, dùng Iphone Xmas,…tiếp tục gây sốt với câu hỏi lương phụ hồ sao mà đủ ăn chơi. Tuy nhiên câu hỏi được đặt ra khi thu nhập ít ỏi vậy tiền đâu mà lại có thể sống sung túc như thế vậy? Không đẹp trai cũng chẳng giàu có thế mà Lộc idol vẫn được dân tình yêu thích rần rần.

Không đẹp trai cũng chẳng giàu có thế mà Lộc idol vẫn được dân tình yêu thích rần rần.

Phụ hồ thu nhập bao nhiêu?

Với một người phụ hồ bình thường thu nhập sẽ vào khoảng 8 triệu đồng/tháng, tùy theo mức độ công trình và công mà nhà chủ trả thì cao nhất sẽ khoảng 150.000 – 350.000 đồng/ngày, có lúc sẽ thấp hoặc cao hơn. Hầu hết với một người bình thường, lương chỉ đủ ăn và chăm sóc gia đình chứ chẳng có dư nhiều cho thú vui bản thân. Nghề thì vất vả đồng lương lại ít ỏi thế nên hầu như phụ hồ người ta thường gọi là nghèo.

 Đi xe trăm triệu, dùng điện thoại xịn, du lịch như đi chợ....

Đi xe trăm triệu, dùng Ɖіệп thoại xịn, du lịch như đi chợ….

Chỉ làm nghề phụ hồ với thu nhập ít ỏi nhưng chàng trai này vẫn có tiền để chi trả cho những thú vui sang chảnh, xa hoa của mình. Thường xuyên đăng tải các tấm ảnh vui chơi, ăn uống, đi xa sang, dùng Ɖіệп thoại xịn trên mạng xã hội, Lộc Fuho khiến nhiều người thắc mắc tại sao không có tiền vẫn có thể sống cuộc sống nhiều người mơ ước.

 Thường xuyên đăng tải các tấm ảnh vui chơi, ăn uống, đi xe sang, dùng điện thoại xịn trên mạng xã hội.

Thường xuyên đăng tải các tấm ảnh vui chơi, ăn uống, đi xe sang, dùng Ɖіệп thoại xịn trên mạng xã hội.

Chàng trai phụ hồ bất ngờ trở thành idol giới trẻ: Phụ hồ vẫn có thể đi xe trăm triệu, dùng XS Max, du lịch như đi chợ

Nếu chỉ dựa trên những suy luận ở trên có thể khẳng định rằng, Lộc Fuho chẳng thể nào mua nổi một chiếc xe xịn, một chiếc Ɖіệп thoại đời mới nhất như hiện nay. Thế nhưng câu chuyện này có lẽ chỉ đúng với một số người chú chẳng đúng với Lộc Fuho. Đi xe trăm triệu, dùng Iphone Xmas, du lịch như đi chợ…. chàng trai nổi nhất trong làng phụ hồ – Lộc Fuho thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì lương tháng chỉ 8 triệu/tháng.

Một vài bình luận của cộng đồng mạng cho rằng việc Lộc Fuho có cuộc sống dư dả là do biết tích cóp chứ chẳng có gì là viển vông, xa vời cả.

Bạn V.N chia sẻ: “Lương phụ hồ 350.000 đồng/ngày, một tháng nhân lên là bao nhiêu, tầm hơn 10 triệu rồi, lương thợ chính thì cao hơn phải 15 triệu/ tháng. Ăn tiêu tiết kiệm, không chơi bời nhiều, không lo vợ con thì tháng để ra được 4 – 5 triệu. 1 – 2 năm là có xe xịn, Ɖіệп thoại ngon chứ gì. Có gì lạ đâu mà phải thắc mắc”.

“Người ta làm rồi tiết kiệm lại mua chứ có ăn cướρ của ai đâu mà chê này chê nọ”.

Một trong những lý do khiến Lộc Idol được yêu thích chính là dù đăng bài với tốc độ “gà đẻ trứng” song mỗi bài viết của anh chàng này hút đến 9 – 10k like. Đây là một con số không hề nhỏ với một người dùng bình thường và được nhiều người mơ ước.

 Mới đây, Lộc Idol lại khiến dân tình chao đảo vì quá đáng yêu với những video đăng tải trên Tiktok.

Mới đây, Lộc Idol lại khiến dân tình chao đảo vì quá đáng yêu với những video đăng tải trên Tiktok.

Ngoài ra, Lộc Fuho còn có kênh YouTube riêng của mình đăng tải những video hài hước nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các fan. Có lẽ vì thế mà nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu có phải thu nhập từ “nghề tay trái” này đã giúp Lộc Idol có cuộc sống đặc biệt.

Trong mắt của người thích Lộc thì anh bạn chính là tiếng nói hóm hỉnh của lối sống lạc quan, mang lại tiếng cười cho chính mình và dân mạng. Mọi người cho rằng chẳng có gì sai khi mà một người không tự ti về nghề nghiệp của mình, chịu khó tích cóp để có cuộc sống tốt hơn thì việc Lộc chi tiêu mua sắm cho bản thân mình cũng là điều hết sức bình thường.

 Trong mắt của người thích Lộc thì anh bạn chính là tiếng nói hóm hỉnh của lối sống lạc quan, mang lại tiếng cười cho chính mình và dân mạng.

Trong mắt của người thích Lộc thì anh bạn chính là tiếng nói hóm hỉnh của lối sống lạc quan, mang lại tiếng cười cho chính mình và dân mạng.

“Không biết các bạn thế nào chứ tôi thấy Lộc đáng ngưỡng bộ đấy chứ. Cứ thử một lần vào trang cá nhân của Lộc xem mấy cái video bạn sẽ thấy cuộc sống này dễ thở hơn rất nhiều.

Không tự ti về nghề nghiệp của mình, vui vẻ, hòa đồng với đồng nghiệp, tự tin thể hiện cá tính. Nhiều người bảo thế là đıȇɴ này nọ, nhưng không. Họ đang có cuộc sống hết sức vô tư vô lo мὰ nhiều người không làm được đấy”. – bạn gái giấu tên chia sẻ.

 Họ đang có cuộc sống hết sức vô tư vô lo mà nhiều người không làm được đấy.

Họ đang có cuộc sống hết sức vô tư vô lo мὰ nhiều người không làm được đấy.

Dẫu sao việc chi tiêu của một người cũng là tự do cá nhân, nếu họ biết đầu tư cho cuộc sống một cách đúng đắn bằng tiền họ Gươm được thì đâu có gì χấυ đúng không nào? Còn bạn, bạn nghĩ sao về chàng “idol giới trẻ” này.

Theo Ohman

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT