Lục Tiểu Linh Đồng sẽ tiếp tục được đóng lại vai Tôn Ngộ Không ở tuổi 60 trong ‘Tây du ký’ phiên bản Mỹ – Trung

Bộ phim truyền hình này sau khi phát sóng đã chiếm trọn sóng và được nhiều người yêu thích, đồng thời trở thành bộ phim kinh điển. Bộ phim này từ lúc lên sóng tính đến nay đã được 33 năm, số lần phát sóng lại đạt đến hơn 1.000 lần.Tây du ký phiên bản Mỹ – Trung đã mời Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đ. ứ c Hoa vào hai vai chính là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới. Năm 1986, phim Tây du ký của đạo diễn Dương Khiết đã chính thức lên sóng.

Sau khi Tây du ký phiên bản 1986 được phát sóng thì danh tiếng của các diễn viên như Lục Tiểu Linh Đồng,… đã lên như diều gặp gió. Hình ảnh Tôn Ngộ Không của Lục Tiểu Linh Đồng, Trư Bát Giới của Mã Đ. ứ c Hoa đã trở thành những nhân vật mang lại ký ức khó phai trong lòng khán giả.

Gần đây, tác phẩm phim đіệɴ ảnh mang tên Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả (西游记真假美猴王) do Hàn Đình làm đạo diễn đã chính thức bấm máy.

Bộ phim này thật chất là Dám hỏi đường đi ở nơi nào (敢问路在何方) và cũng là tác phẩm Tây du ký do Mỹ – Trung hợp tác quay hình.

Được biết, bộ phim đіệɴ ảnh này đã mời hai diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đ. ứ c Hoa để đảm nhận vai Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới.

Đạo diện Hàn Đình còn đăng bài viết trong vòng bạn bè để tìm diễn viên thích hợp.

Vì để đóng bộ phim Tây du ký: Mỹ Hầu Vương thật giả này mà Lục Tiểu Linh Đồng đã sửa kịch bản đến 3 lần. Đối với tác phẩm phim đіệɴ ảnh của mình, Lục Tiểu Linh Đồng rất có lòng tin.

Lục Tiểu Linh Đồng

Ông vẫn còn khá nhanh nhẹn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT