Lynk Lee chia sẻ về mối quan hệ với Đen Vâu và hé lộ chuyện hẹn hò của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc

Sau hơn nửa năm công khai giới tính và trở lại hoạt động sôi nổi trong showbiz cái tên Lynk Lee chưa bao giờ hết hot  và mới đây trong chương trình Ai Chọn Ai mới đây, Lynk Lee đã chia sẻ về mối quan hệ với Đen Vâu đồng thời tiết lộ chuyện hẹn hò của Chi Dân – Ninh Dương Lan Ngọc.

Đen Vâu và Lynk Lee là hai cái tên quen thuộc trong dòng nhạc underground. Cặp đôi này cũng được netizen rất thích thú và liên tục có những pha đẩy thuyền. Theo đó hai người cũng có mối quan hệ khá thân thiết, đồng thời thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Thậm chí Lynk Lee còn tiết lộ rằng Đen Vâu từng qua nhà cô ngủ lại và chụp ảnh cùng nhau. Thấy vậy, fan !cau_noi_cua_lynk_lee_tiet_lo_moi_quan_he_cua_chi_dan_va_ninh_duong_lan_ngoc08_03_14_000000”.
Netizen liên tục đẩy thuyền cho Đen Vâu và Lynk Lee rần rần gán ghép: “Hay là 2 cậu yêu nhau luôn điCho đến mới đây, Lynk Lee tiếp tục thu hút đông đảo sự chú ý khi chia sẻ về chuyện tình cảm với Đen Vâu trong chương trình Ai Chọn Ai. Đáng nói, câu chốt hạ của Lynk Lee về mối quan hệ với Đen Vâu lại khá bất ngờ: “Ship Linh với Đen cũng được. Tuy nhiên, cả hai sẽ không bao giờ đến được với nhau đâu”. Câu trả lời của nữ ca sĩ đã khiến không ít người tiếc nuối.

Cũng trong chương trình, nữ ca sĩ cũng gây chú ý khi tiết lộ mối quan hệ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc. Cụ thể, khi được hỏi sẽ chọn ai giữa dàn nam thần Vbiz, Lynk Lee khẳng định luôn rằng: “Linh sẽ chọn Chi Dân dù anh ấy đã là của Ninh Dương Lan Ngọc rồi”.

cau_noi_cua_lynk_lee_tiet_lo_moi_quan_he_cua_chi_dan_va_ninh_duong_lan_ngoc108_03_02_000000

Câu nói này ngay lập tức đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bởi lẽ trước đó, dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Thôi thì tới nước này rồi, có lẽ cả hai cũng nên sớm công khai cho thiên hạ chúc mừng nhé!

Lynk Lee tung bộ ảnh đẹp lung linh, còn được cả Jun Vũ hỗ trợ stylist đâu ra đấy: Xinh thế này thì ai làm lại!

Sau hơn nửa năm công khai giới tính và trở lại hoạt động sôi nổi trong showbiz, Lynk Lee đã hài lòng với cuộc sống này chưa?

Hiện tại, niềm hạnh phúc lớn nhất của Lynk để được sống đúng với những gì mình mong muốn, được làm những việc trước đây bỏ dỡ, thế là sung sướng làm rồi. Ví dụ như ngày trước không nghĩ mình sẽ làm được người mẫu, vì thân hình và nhan sắc không phù hợp. Nhưng gần đây, tôi có cơ hội biểu diễn thời trang, không phải vì ngoại hình xuất sắc mà câu chuyện của tôi, một người mạnh mẽ, biết đấu tranh để tìm lại chính mình phù hợp với chủ đề chương trình, mang đến cảm hứng cho người xem.

Lynk Lee đẹp mơ màng trong bộ ảnh mới với concept 'thiếu nữ bên hoa'

Cuộc sống của Lynk Lee hiện tại tiếp tục xoay quanh việc cầm mic, cống hiến cho âm nhạc và cháy với đam mê trên sân khấu như trước đây. Vậy thì Lynk Lee của hiện tại và trong quá khứ khác nhau nhiều không?Về cơ bản, dù bên ngoài có khác thế nào thì tôi vẫn là Lynk Lee. Từ 1 cậu con trai gầy gò, thậm chí là hơi xấu có thể trở thành một cô gái dịu dàng như bây giờ thực sự là cần nỗ lực rất lớn, tôi mong khán giả sẽ chia sẻ và ghi nhận điều ấy.

Tôi trước đây hơi bị hiền lành, trầm tính và không dám thể hiện mình, không dám nói nhiều vì sợ làm quá thì người ta phát hiện mình “gồng”. Nhưng giờ tôi “được tự tin là chính mình”.  Lynk tự tin hơn để cất giọng hát, lại còn có thể diện váy điệu đà đi diễn… Trước kia, tôi mơ được diễn thời trang, được đóng nữ chính MV, được nói chuyện nhẹ nhàng… Nếu không là chính mình, tôi sẽ không thể thực hiện được các mong ước này. Tuy nhiên, điều gì cũng phải có quá trình, tôi tin dần dần mọi người sẽ hiểu và yêu mến Lynk Lee của hiện tại.

Chúc cho Lynk Lee ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn cũng như sự nghiệp âm nhạc nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT