Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là ‘Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’

Sở hữu cho mình một gương mặt trong trẻo, ngọt ngào, Tống Tổ Nhi được bình chọn đứng đầu danh sách “Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới” của Sina và được Ɖάпʜ giá sở hữu vẻ ngoài trong trẻo, tươi sáng, ngọt ngào, phù hợp với tạo hình cổ trang. Mới đây, trang giải trí Sina công bố danh sách “Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới”, và xếp ở vị trí số một là nữ diễn viên 22 tuổi Tống Tổ Nhi.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 1.

Hình ảnh

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 2.

Cô được so sánh với loạt mỹ nhân hàng đầu của showbiz Hoa ngữ như Vương Tổ Hiền, Trương Bá Chi, Lưu Diệc Phi…

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 3.

Tác phẩm cổ trang gần đây nhất có Tống Tổ Nhi tham gia là “Thượng cổ mật ước”, đóng cặp với Ngô Lỗi. Phim bị chê bai về kỹ xảo, tỷ suất người xem thảm hại. Tuy nhiên, tạo hình và nhan sắc của mỹ nhân họ Tống lại là điểm cộng lớn nhất trong phim.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 4.

Tống Tổ Nhi sinh năm 1998, là nữ diễn viên nổi tiếng làng giải trí Hoa ngữ. Cô là một trong số ít sao nhí “dậy thì thành công”, không bị hào quang quá khứ cản lối phát triển sự nghiệp của C-biz.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 5.

Cô bắt đầu gia nhập showbiz từ năm 7 tuổi trong bộ phim truyền hình Biển Rộng Trời Cao (2005). Sau đó, cô tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim khác như Mật Lệnh 1949, Thanh Thành Chi Luyến (đều cùng năm 2005), Bạn Là Thiên Sứ (2007).

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 6.

Nhận được Ɖάпʜ giá cao về diễn xuất, nhưng phải đến “Bảo Liên Đăng Tiền Truyện” (2009), với vai Tam Thái tử Na Tra, Tống Tổ Nhi mới có cơ hội toả sáng.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 7.

Giữa lúc sự nghiệp đang phát triển, Tống Tổ Nhi bỏ lại mọi thứ để sang Mỹ du học vào năm 15 tuổi. Dù không hoạt động showbiz, cô vẫn bị thị phi bủa vây. Cô bị đồn con nhà giàu, du học chục năm mà tiếng A. n h không ra gì, học trường con nhà giàu và lối sống thác Լоạɴ, 16 tuổi cặp kè thiếu gia.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 8.

Năm 2016, Tống Tổ Nhi về nước và bắt đầu hoạt động nghệ thuật trở lại. Lúc này, cô mới làm rõ những tin đồn thất thiệt trước đây. Theo nữ diễn viên 9x, gia đình cô ở mức khá giả, không phải đại gia, cô theo học một trường dòng ở tiểu bang Illinois, không phải trường quý tộc. Ngoài ra, người đẹp ở trọ trong căn hâm của một gia đình bản địa, không hề có chuyện sống xa hoa.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 9.

Cô cũng được nhân viên trong đoàn làm phim từng làm việc chung “giải oan”. Họ cho biết, Tống Tổ Nhi có tính cách thân thiện, dễ chịu, cũng không có chuyện được ưu ái hơn người khác.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 10.

Năm 2019 Ɖάпʜ dấu sự chuyển mình trong sự nghiệp của Tống Tổ Nhi. Cô tham gia các dự án hấp dân như Tâm Đậρ Trên Đầu Lưỡi (vai nữ chính Lâm Khả Tụng), Cửu Châu Phiêu Miểu Lục ( vai Vũ Nhiên). Với “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục”, cô được đề cử “Nữ diễn viên xuất sắc” tại giải Hoa Đỉnh 2019.

Mê mẩn trước nhan sắc của sao nữ được bình chọn là Mỹ nhân cổ trang thế hệ mới’ - Ảnh 11.

Ngoài đóng phim, Tống Tổ Nhi cũng tích cực tham gia các show giải trí như Hoa Tỷ Đệ 3, Running Man bản Trung…

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT