Mưa bão lặn lội đi uống cốc trà sữa, uống hết 1 nửa phát hiện nguyên con thạch sùng không đầu trong ly

Uống hết nửa ly trà sữa mới phát hiện con thạch sùng không đầu, như này liệu ai không té ngửa chứ?Trà sữa từ lâu đã trở thành đồ uống được giới trẻ ưa chuộng. Đi cùng với sự nổi tiếng từ các thương hiệu trà sữa, có rất nhiều cửa hàng đã bị dính “phốt” về mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Từ những vụ trà sữa có gián, có thạch sùng, ruồi đều được khui hết lên mạng xã hội.

Mới đây, trên 1 fanpage đã đăng tải hình ảnh cốc trà sữa có topping thạch sùng mất đầu khiến dân mạng hoảng sợ. Theo như những hình ảnh này được chia sẻ, cốc trà sữa với đầy đủ topping, thạch, trân châu rất ngon, và chủ nhân này đã uống hết nửa cốc trà sữa. Sau khi uống hết nửa cốc, mới phát hiện ra 1 “vật thể lạ” nhìn như thạch sùng, có 2 chân, đuôi, màu tím, nhưng ghê sợ hơn là thạch sùng này không đầu.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng lên tiếng chỉ trích vì quán trà sữa này làm ăn thiếu vệ sinh, nhưng cũng nhiều người cho rằng đây chính là thạch – 1 loại topping mới đang nổi lên.

Quỳnh Trâm: “Thật sự không dám ấn vào xem luôn, nhìn mắc ói quá đi mất”.

Linh Lê: “Nhìn kinh quá trời ơi. Sao có quán trà sữa làm ăn thiếu trách nhiệm như này nhỉ?”.

Minh Moe: “Hình như đây là 1 loại thạch topping hình con này hay sao ấy mọi người ạ”.

Hoàng Kun: “Không biết đây là thạch hình con thạch sùng hay là con thạch sùng thật nhỉ. Nếu mà là thạch sùng thật thì kinh quá, từ nay chắc cai trà sữa”.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT