NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Nghi vấn đối tượng ở Trung Quốc đã quay lén Endgame bằng một camera ẩn và sau đó phát tán lên mạng.

Hai ngày trước khi công chiếu tại Mỹ, bản quay lén toàn bộ Avengers: Endgame đã xuất hiện tràn lan trên các trang web xem phim nước ngoài. Cụ thể, tờ Variety dẫn báo cáo của TorrentFreak, cho thấy người dùng ở Trung Quốc bắt đầu chia sẻ một file có dung lương 1,2G trên những nền tảng chia sẻ thông tin vào khoảng 4 – 5 giờ chiều (giờ Trung Quốc) vào thứ 4 (24/4), tức chỉ vài giờ sau khi bộ phim công chiếu ở nước này.

NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng - Ảnh 1.

Theo Movie Web, rất có thể ai đó ở Trung Quốc đã quay phim bằng một camera ẩn và sau đó phát tán lên mạng. Chất lượng bản phim rò rỉ là “cực kỳ tệ”, the Variety: khung hình rung lắc liên tục 3 giờ phim, kèm theo watermark của một trang web cá cược. Hiện tại, bản phim đã tràn lan ra các trang web nước ngoài, có cả ở Mỹ và Ấn Độ.

Trước đó, vài ngày trước khi phim công chiếu, một video dài 5 phút được cho là lộ toàn bộ nội dung quan trọng của Endgame cũng bị rò rỉ trên mạng. Anh em đạo diễn Russo của Avengers: Endgame đã hơn một lần lên tiếng trên Twitter kêu gọi các fan hâm mộ không spoil phim để bảo vệ trải nghiệm tốt nhất khi ra rạp thưởng thức bom tấn này.

NÓNG: Endgame bị quay lén ở Trung Quốc, cả bộ phim đang lan truyền chóng mặt trên mạng - Ảnh 2.

Ra rạp xem Avengers: Endgame từ ngày 26/4 bạn nhé.

Theo Kenh14

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT