Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận nút vàng Youtube

Park Seo Joon trở thành diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận nút vàng Youtube

Vừa mới mở kênh Youtube cá nhân vào tháng 7 năm ngoái nhưng chưa đầy một năm, Park Seo Joon đã đạt được nút vàng.Vào ngày 1/6, Park Seo Joon đã tổ chức một buổi livestream trên kênh YouTube Record PARK’s của mình để kỷ niệm vượt mốc một triệu người đăng ký. Ngoài ra, cũng như các Youtuber khác, anh cũng thực hiện một màn “đập hộp” nút vàng Youtube.

Trong buổi phát sóng, Park Seo Joon đã bày tỏ lòng biết ơn với nhân viên của mình: “Những nhân viên làm việc với tôi làm cả ngày lẫn đêm để chỉnh sửa video của tôi, và tôi thực sự không làm được gì nhiều, tôi nghĩ rằng tôi có thể có được điều này nhờ tất cả những người đã thể hiện sự quan tâm đến những gì tôi làm trong cuộc sống hàng ngày.” Kênh Youtube của Park Seo Joon chủ yếu ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày của anh, một hình thức khá phổ biến với các idol Hàn nhưng với diễn viên thì mới xuất hiện gần đây. Mục đích của kênh này, theo như Park Seo Joon phát biểu lúc trước là nơi để fan được biết đến nhiều khía cạnh đời thường, gần gũi hơn của nam diễn viên.

Các video của kênh Record PARK’s thường có nội dung về quá trình quảng bá phim, đi cắt tóc như thế nào, hậu trường chụp ảnh, hoặc theo chân Seo Joon đi du lịch… Đặc biệt là những video gần đầy, “giám đốc” Park đang nghiện quay các video mukbang (một dạng vlog ăn uống). Mặc dù không phải dân chuyên nhưng anh quay rất chuyên nghiệp, lựa chọn các góc đẹp và ngoài ra, ăn cũng rất chuyên tâm. Điều này làm các fan không khỏi buồn cười thích thú khi bên ngoài các vai diễn tổng tài hay hầm hố, thần tượng của mình là một người rất bình thường và dễ thương.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT