Rộ tin bà Tân Vlog giành 100 triệu, CĐM kêu gọi bỏ xem “Thách thức danh hài” dù chưa lên sóng: “Xem làm gì, có kịch bản hết rồi”

Chương trình này nên ngừng phát sóng sẽ tốt hơn”, là bình luận của cư dân mạng trước nghi vấn bà Tân Vlog giành được 100 triệu khi tham dự Thách thức danh hài. Thách thức danh hài mùa 6 đang trở lại đầy “lợi hại” với dàn thí sinh “hót hòn họt”. Trong đó đáng chú ý chính là sự xuất hiện của hiện tượng Youtube suốt nhiều tháng qua – bà Tân Vlog. Theo đó, trong phần trailler được chương trình tung ra mới đây, người Pʜụ ɴữ triệu view đi thi cùng con trai. Xuất hiện hai tiết mục trong clip giới thiệu, mẹ con bà Tân đều khiến giám khảo Trấn Thành – Trường Giang bật cười với loạt phát ngôn cực hài hước.Bà Tân Vlog giành 100 triệu?

Khi mọi người đang chờ đợi từng ngày chương trình phát sóng thì bất ngờ lộ ra nghi vấn bà Tân Vlog chính là chủ nhân của giải thưởng 100 triệu. Nghi vấn này được dân mạng soi ra thông qua vài giây ngắn ngủi ở cuối clip khi MC Ngô Kiến Huy công bố: Giải thưởng 100 triệu… chúc mừng hai mẹ con.

Hơn nữa, đặt tiêu đề cho clip giới thiệu mùa mới, chương trình cũng để caption: Bà Tân Vlog đại náo và ẵm luôn 100 triệu từ Trường Giang, Trấn Thành?.

Bà Tân là chủ nhân 100 triệu đồng trong tập đầu “Thách thức danh hài” mùa 6?

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT