Sau gần 12 năm của vụ clip Vàng Anh đình đám, anh chàng nhân vật chính giờ ra sao?

Cách đây 12 năm, 2007 là một năm sóng gió của làng giải trí Việt nói chung và ekip bộ phim Nhật ký Vàng Aɴʜ nói riêng do ѕсапďаԼ  của Hoàng Thùy Linh. Sau sự việc gây cʜoáɴg váng dư luận cả nước, Việt Dart giờ đây đã có cuộc sống ổn địnhSau nhiều năm, những người trong cuộc đã có cuộc sống của riêng mình, nhưng trái với Hoàng Thùy Linh, Việt Dart lại chọn một lối sống khép kín, rời xa showbiz Việt.

Nếu Hoàng Thùy Linh vực dậy thành công trong lĩnh vực sân khấu, đіệɴ ảnh thì Việt Dart đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân với người vợ trẻ đẹp và con thơ bên trời tây. Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền những hình ảnh của anh chàng, nếu so sánh với thời còn trẻ thì bây giờ Việt Dart đã trở thành người đàn ông trưởng thành và phong độ hơn rất nhiều.

Tuy vậy, thông tin về đời sống cá nhân của anh không tiết lộ nhiều trên các phương tiện truyền thông, thậm chí trang cá nhân Facebook của Việt chỉ công khai một vài hình ảnh hiếm hoi về mình và vợ. Bên cạnh đó, cư dân mạng không thể tìm được bất cứ thông tin nào cho thấy hiện tại anh đang làm nghề gì và sinh sống ở đâu.

Trái ngược lại với Việt Dart, bà xã của anh lại cập nhật nhiều hình ảnh của cặp đôi đi khám phá, du lịch khắp thế giới. Được biết, người vợ trẻ của anh có tên Q.V, từng là du học sinh tại một trong những trường đại học danh giá ở Anh.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT