Sau tuyên bố xóa kênh, NTN táo tợn đăng clip thả tự do 4 nút play vàng: Dừng lại đến đây là được rồi

NTN Vlogs là kênh Youtube có hơn 8 triệu lượt đăng ký và hàng chục ngàn tương tác cho mỗi clip được đăng tải. Tuy nhiên, với những ý tưởng đіȇɴ rồ và không kém phần ɴɡυʏ ʜіểм, NTN đang bị cho là kênh câu view, câu sub một cách bất chấp.Có vẻ như, tuyên bố xóa kênh chỉ là cái cớ để NTN tiếp tục những trò lố câu view của mình.

Mới đây, NTN tuyên bố xóa kênh, clip được công khai chia sẻ trên trang cá nhân và kênh Youtube. Dân mạng ngay lập tức chia thành hai phe cảm xúc trước tuyên bố này.

Chỉ vài ngày sau clip xóa kênh, NTN tiếp tục đăng tải vlog mới mang tên ‘Thả nút play vàng từ trên cao xuống’. Sau 25 phút, clip này nhận được 72 ngàn lượt xem trên Youtube.

Trong clip mới nhất, NTN tự nhận là ‘người có nhiều nút vàng nhất Việt Nam’. Để chứng minh cho câu nói này, NTN đã xếp 4 nút vàng cạnh nhau trên nên đất. ‘Nói thế thôi chứ không lại bảo ông này khoe khoang thì chết. Thế nào cũng bị nói được’ – NTN chỉ tay vào từng nút vàng và giới thiệu về các kênh youtube NTN của mình.

Trước khi chọn một nút vàng để thả, NTN đã kéo dài clip của mình bằng cách buộc một chai nước ngọt vào chiếc dù và thả thử nghiệm. Trước đó, NTN bị chỉ trích rất nhiều khi đăng clip thả một chùm ďао Thái Lan nhọn hoắt từ trên cao xuống.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT