Shop dính drama với Trương Thế Vinh rep tin nhắn chửi khách còn bị công ty nước ngoài tố ăn cắp bản quyền???

Có thể nói, MXH quả nhiên không bao giờ làm chúng ta thất vọng bởi tính giải trí của nó. 1 năm trôi qua cũng tương ứng 365 ngày thị phi, chưa kịp hóng hớt xong cú bóc ρʜṓƬ này đã phải mở sổ ghi chép những tình tiết drama khác.Drama với Trương Thế Vinh còn chưa lắng xuống thì hôm qua MACHIO lại tiếp tục dín phốt bản quyền đạo nhái sử dụng bất hợp pháp tác phẩm hình ảnh của người khác, lần này không phải trong nước mà đã vươn tầm ra quốc tế….

Một bài viết của Fanpage quốc tế

Theo đó bài viết tố cửa hàng sau lùm xùm với Trương Thế Vinh tội ăn cắp bản quyền

Chiếc áo của công ty đã đăng kí bản quyền

Nhưng lại được shop bán hàng này lấy ra để in thành áo bán 

Có cả trên áo sơ mi

Cũng được shop này mang ra giao bán

Hình ảnh nhân vật được in trên áo

Không những thế  shop thời trang tạm gọi là M. mới đây, đăng hình ảnh nhằm mục đích thương mại của “Voi biển” Trương Thế Vinh dù chưa có sự xin phép xong thay vì đi xin lỗi cho qua chuyện. Nhân vật chủ shop và những cộng sự cùng nhau đẩy mọi chuyện đi đến cao trào khi đăng đàn than oan ức

Dù hiện tại, cả hai phía đã hoà giải và có lời xin lỗi trực tiếp cho đối phương nhưng dường như cư dân mạng vẫn chưa thấy hài lòng. Trên trang Fanpage của shop thời trang M., không ít người dùng FB đứng về phe Trương Thế Vinh để lại bình luận “cà khịa” đầy tính công kích.

Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 1.

Giữa “tâm вã0”, shop vẫn tỉnh bơ up hình bán đồ. Thậm chí để chiếc ảnh áo Trương Thế Vinh lên đầu để nhận dạng thương hiệu.

Thay vì lơ đi cho mọi chuyện lắng xuống, đại diện shop M. liên tục đáp trả những comment này. Đã sai rành rành nhưng vẫn “kém sang” cãi cố”, đặc biệt là dùng từ ngữ thô tục, mỉa mai “thượng đế”, hành động “ƬӓƬ nước theo mưa” của shop được cho rằng nhằm đӓɴʜ bóng tên tuổi một cách lệch lạc.

Coment tay đôi cực gắt giữa shop và khác hàng

Khách “cà khịa” 1, shop “cà khịa” lại 10. Không ai chịu nhường ai.

Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 3.

Khi có bạn hỏi dùng pass anh Vinh có được giảm giá, shop tỏ rõ thái độ khinh người.

Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 4.

Cuộc chiến không khoan nhượng, không hồi kết.

Thậm có người bình luận khuyên shop không nên trả lời một cách vội vã như vậy, dễ làm мấᴛ đi công sức bao lâu nay gầy dựng. Đại diện shop cũng bộc bạch: “Khách đàng hoàng shop sẽ đàng hoàng. Toàn vào phá thôi.”

Đúng là càng theo dõi tượng tận drama, chúng ta lại càng thấy khó hiểu trước cách hành xử của người trong cuộc. Những người hóng biến hùa nhau vào page bán hàng để mỉa mai shop dính “ρʜṓƬ” với Trương Thế Vinh là không đúng nhưng hành động đáp trả tay đôi, có lời lẽ kích động từ phía người kinh doanh… cũng không đẹp mắt.

Tổng hợp

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT