“Thánh lô tô” Lương Trung Kiên chuyển giới thành công, nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ nhìn là mê

Lương Trung Kiên là một gương măt khá quen thuộc với những khán giả yêu thích các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế khi thường xuyên được mời đóng vai trò phụ diễn hoặc khách mời. Lương Trung Kiên gây ấn tượng bởi chất giọng cao vút “rất đàn ông”.Một số chương trình có sự tham gia của Lương Trung Kiên có thể kể đến như “Người bí ẩn”, “Thách thức danh hài”, “Giọng ải giọng ai”, “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”…

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 1.

Lương Trung Kiên trước khi chuyển giới

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 2.

Cậu bạn từng tham gia “Thách thức danh hài”…

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 3.

…”Giọng ải giọng ai”…

…”Hẹn ngay đi”…

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 5.

…”Người bí ẩn”

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 6.

Show mới nhất mà Lương Trung Kiên tham gia là “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Thời gian gần đây, Lương Trung Kiên quyết định đi chuyển giới để có thân hình chuẩn chỉnh của một người con gái: “Con cảm ơn tất cả đã cho con trở thành người con gái thật sự. Con có được cơ thể con hằng mong muốn. Mục tiêu đã đến hãy đi và cán đích”.

Ngoại hình sau khi chuyển giới của Lương Trung Kiên cũng nhận được nhiều lời khen vì trông cô nàng xinh đẹp, thanh thoát hơn rất nhiều.

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 7.

Năm 2018, Lương Trung Kiên tham gia vào chương trình Người Bí Ẩn mặc dù lúc này anh rất ít đất diễn nhưng bù lại bằng chất giọng cao vút

Tự tin trước ống kính cùng với ngoại hình bắt mắt, gương mặt trang điểm ấn tượng đã tạo nên sự thích thú, khiến khán giả nhớ mãi một chàng trai giả gái có ngoại hình xinh đẹp làm ai nấy cũng khen ngợi và đặt biệt danh cho Trung Kiên là “ᴛʜάпʜ lô tô”.

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 8.

Lương Trung Kiên công khai hình ảnh chuyển giới

Cứ ngỡ sẽ khó mà gặp lại Lương Trung Kiên lần nữa, nhưng anh lại tham gia rất nhiều gameshow khác và lần nào cũng để lại rất nhiều ấn tượng cho không chỉ người xem mà cả ban giám khảo.

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 9.

Xuất hiện trong mùa 5 của chương trình Thách thức danh hài, Lương Trung Kiên diện trang phục cổ trang với vẻ thẹn thùng nhưng khi thể hiện tiết mục lại làm ban giám khảo lẫn người xem tại trường quay cười nghiêng ngả với những câu nói hài hước và lầy lội của mình. A. n h chàng được đi tiếp vào vòng hai đồng thời chọn dừng chân tại đây và ra về với phần thưởng 10 triệu đồng.

Thánh lô tô oanh tạc khắp các TV Show gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp sau khi chuyển giới - Ảnh 10.

Ngoại hình vô cùng xinh đẹp

Ngoài ra, Lương Trung Kiên còn xuất hiện ở nhiều chương trình khác như Giọng ải giọng ai, Hẹn ngay đi…Hiện tại, công việc chính của  Lương Trung Kiên là sản xuất chương trình truyền hình. Ngoài ra Trung Kiên cũng chăm chỉ học thêm kỹ năng diễn xuất và trau dồi khả năng ngoại ngữ như tiếng A. n h, tiếng Thái…

 Lương Trung Kiên giờ đây đã tự tin hơn với diện mạo mới của mình

Hình ảnh nâng cấp vòng 1 được Trung Kiên đăng tải

Vốn sở hữu diện mạo xinh xắn, lại thật thà và khéo ăn nói cùng với việc sở hữu nét duyên khiến nhiều người có thiện cảm với Trung Kiên.

Mọi người đã quen thuộc với hình ảnh giả gái của Trung Kiên, chính bản thân anh cũng khát khao trở thành người con gái thực thụ từ khi còn bé, vì vậy, Trung Kiên đã đưa ra quyết định biến ước mơ của mình thành sự thật thông qua việc công khai chuyển giới.

Lương Trung Kiên:

Trung Kiên với diện mạo xinh lung linh hiện tại

Lương Trung Kiên:

Sau khi chuyển giới cô lấy cái tên Nhã Kỳ, giờ đây, người đẹp đã tự tin hơn, cô xuất hiện với vẻ đẹp nữ tính và tự nhiên hơn.

Với ngoại hình lung linh của hiện tại, nhiều người gợi ý Trung Kiên nên đi thi các cuộc thi sắc đẹp và tin rằng cô có khả năng là đi xa và đoạt giải thưởng.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT