Thanh niên từng dũng cảm selfie bên tổ ong vò vẽ lại vừa khoe ảnh bộ râu mới “mọc” từ hàng trăm con ong mật

“Bộ râu ong mật” có 1-0-2 thậm chí còn hot hơn cả bộ ảnh selfie bên tổ ong vò vẽ trước đó khi chỉ trong vài giờ ngắn ngủi đã nhận về gần 10k like từ cư dân mạng.

Chắc hẳn bạn còn nhớ hình ảnh thanh niên tự tin đứng selfie bên tổ ong vò vẽ mà vẫn giữ thần thái ngời ngời khiến bao nhiêu dân mạng nể phục. Mới đây thanh niên này lại tiếp tục gây sốt MXH với hình ảnh “bộ râu” được tạo nên từ hàng trăm con ong.Thanh niên từng dũng cảm selfie bên tổ ong vò vẽ lại vừa khoe ảnh bộ râu mới mọc từ hàng trăm con ong mật - Ảnh 1.

Thanh niên tự selfie bên tổ ong vò vẽ trước đó và bộ râu ong mật mới “mọc”. (Ảnh Hân Jenda – group Không Sợ Chó)

Bộ râu của thanh niên này đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai ngay trong lần đầu nhìn thấy bởi sự độc đáo, không giống ai! Nhìn thoáng qua có thể thấy rất quen thuộc khi thấp thoáng hình bóng của những kiểu râu hot nhất năm nay, được biết đến với nhiều tên gọi như: kiểu the boss, kiểu người Viking…

Nhưng điều đặc biệt và đáng nể nhất là “bộ râu” đang nổi đình nổi đám này lại không có bất kỳ một cọng râu nào mà được tạo nên bởi hàng trăm con ong xếp chồng lên nhau! Được biết, thanh niên trong ảnh có niềm đam mê và yêu thích với ong từ khi còn nhỏ. Trong vườn nhà anh hiện tại có rất nhiều loài ong được anh tự tay chăm sóc. Thế nên việc sở hữu bộ râu có 1-0-2 này với anh chàng xem ra không có gì khó khăn và chẳng gây đau đớn gì.

Thanh niên từng dũng cảm selfie bên tổ ong vò vẽ lại vừa khoe ảnh bộ râu mới mọc từ hàng trăm con ong mật - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ râu “bao ngầu” của thanh niên yêu ong! (Ảnh Hân Jenda)

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bộ râu đặc biệt này thậm chí còn gây sốt mạnh hơn cả bộ ảnh tự sướng bên tổ ong được đăng tải trước đó. Bằng chứng là chì trong vòng vài giờ ngắn ngủi được đăng tải, “bộ râu ong” đã nhanh chóng nhận về gần 10k like và đang được chia sẻ rầm rộ.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT