Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu King’s Cup được tổ chức ngay trên sân nhà

Tung ra sân đội hình mạnh nhất có thể nhưng Thái Land đã chịu khuất phục trước Ấn Độ.

Người Thái có thể lấy lý do kém may mắn sau khi đội tuyển của họ để thua Việt Nam 0-1 trong trận bán kết. Tuy nhiên ở cuộc đọ sức tranh hạng 3 giải đấu King’s Cup, họ chẳng thể viện bất kỳ lý do nào nữa.Tung ra đội hình tấn công với sự trở lại của tiền đạo Teerasil Dangda, Thái Lan muốn đánh phủ đầu đối thủ, tìm kiếm lợi thế sớm. Tuy nhiên sự chắc chắn của Ấn Độ khiến mọi pha lên bóng của người Thái đều đâm vào ngõ cụt.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu Kings Cup được tổ chức ngay trên sân nhà - Ảnh 1.

Teerasil Dangda trong vòng vây của 3 cầu thủ Ấn Độ. Ảnh: Hiếu Lương.

Khi đang loay hoanh không biết phải phá vỡ hàng phòng ngự của đối thủ ra sao, Thái Lan đã bị chọc thủng lưới. Sai lầm phá bóng đáng trách của Suphan và Adiborn đã mở ra cơ hội cho tiền đạo nhỏ con Anirudh Thapa mở tỉ số. Trong một tình huống đệm bóng cận thành như vậy, rõ ràng thủ thành Siwarak không thể cứu thua cho đội nhà.

Phút 22, cầu trường như nổ tung sau khi Teerasil Dangda móc bóng vào lưới vô cùng đẹp mắt. Nhưng rất đáng tiếc, ngôi sao của Thái Lan đã rơi vào thế việt vị trước khi ghi bàn.

Thua trắng Ấn Độ, Thái Lan xếp chót giải đấu Kings Cup được tổ chức ngay trên sân nhà - Ảnh 2.

Người Thái đăng ảnh lấy tinh thần cho các cầu thủ nhưng họ lại đứng bét giải đấu King’s Cup.

Không còn gì để mất, người Thái dồn toàn lực lên tấn công trong hiệp 2 để tìm kiếm bàn gỡ hòa. Tuy nhiên trong một ngày Teerasil không có được cảm giác bóng tốt nhất, Thái Lan đã nhận trận thua chung cuộc 0-1. Khoảng khắc tiền đạo này bật cao đánh đầu trong những phút cuối cùng ở tư thế trống trải nhưng bóng không bay vào lưới chính là nỗ lực cuối cùng của chủ nhà.

Thua Ấn Độ, Thái Lan chính thức về… bét giải đấu được tổ chức ngay trên sân nhà của họ. Dù King’s Cup chỉ mang tính chất giao hữu nhưng thất bại này thật khó để nuốt trôi.

Trận chung kết giữa Việt Nam và Curacao sẽ diễn ra lúc 19h45 tối nay.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT