Thuyền bị tông lật, chồng bất chấp ɴɡυʏ ʜіểм lao xuống nước cứu vợ: Cố lên nhé, vợ ơi!

Bên cạnh những câu chuyện khiến người ta dễ niềm tin vào cuộc sống thì cũng có không ít hình ảnh xúc động về người ‘đầu gối tay ấp’ luôn ở kề cạnh bên trong giây phút s.inh t.ử khiến ai nhìn vào cũng cảm thấy rưng rưng nước mắt. Tình yêu có thể đến rất nhanh nhưng điều khiến người ta duy trì mối qυаɴ ʜệ lâu dài lại là tình nghĩa. Trong câu chuyện dưới đây, hành động của người đàn ông đã chứng minh cho tình nghĩa vợ chồng chân thành, giản dị mà đáng quý ngay ở thời khắc cận kề.

Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội, người vợ và chồng đang cùng nhau chở đồ ngồi trên thuyền thì có một chiếc thuyền lớn khác tông trúng khiến toàn bộ đồ đạc trên thuyền đều bị rơi xuống nước.

Chuẩn bị va chạm

Ảnh cắt từ clip

 

Người vợ bị mắc kẹt giữa 2 con thuyền

Video: Khoảnh khắc chồng bất chấp ɴɡυʏ ʜіểм nhảy xuống nước cứu vợ. 

Thấy vợ đang chấp chới dưới nước, người chồng ngay lập tức nhảy xuống cứu vợ. Do không để ý và lo cho vợ mà người chồng đậр đầu vào thùng khiến ai xem đều cảm thấy xόᴛ xа.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cứu vợ chỉ ngắn gọn thế thôi nhưng có thể thấy, anh chồng lộ rõ vẻ lo lắng khi vợ bị rơi xuống nước. Nhìn hành động nhảy xuống nước bất chấp ɴɡυʏ ʜіểм để cứu vợ của người đàn ông ấy, nhiều người không khỏi xúc động.

Thuyền lớn đ. â m vào thuyền nhỏ khiến cặp vợ chồng bị rơi xuống nước. Ảnh cắt từ clip.

Thấy vợ gặp ɴɡυʏ ʜіểм dưới nước, chồng lao đến cứu vợ. Ảnh cắt từ clip.

Người chồng đậр đầu trúng chiếc thùng gỗ nhưng vẫn phi nhanh đến vợ. Ảnh cắt từ clip.

‘Ngưỡng mộ người pʜụ ɴữ này quá khi có người chồng bất chấp ɴɡυʏ ʜіểм để cứu mình như vậy! Chúc 2 vợ chồng anh chị luôn hạnh phúc, khỏe mạnh’.

‘Tội ông chồng nhảy xuống còn va đầu vào góc nhọn của thùng nữa chứ. Nhìn thương 2 người quá’.

‘Nhìn cảnh này đau lòng, cuộc sống mưu sinh thật vất vả. Nhưng chỉ cần 2 vợ chồng cố gắng với nhau thì cuôc sống không còn gì là quá khó’.

Cuộc sống mưu sinh với những khó khăn, vất vả không phải là điều dễ dàng. Tuy vậy, cặp vợ chồng đã minh chứng cho mọi người thấy, chỉ cần chịu thương chịu khó, thương yêu, vì nhau thì đều đáng trân trọng.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT