TiTi – một mảnh “thảm họa” từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai!

Bỏ lại hình ảnh “thảm họa” ngày nào, TiTi – cựu trưởng nhóm HKT ngày càng lột xác khó nhận ra.

Còn nhớ cách đây hơn 10 năm, khán giả 9x từng một thời bị “ám ảnh” với những ca khúc được phát lên ở mọi nơi của nhóm nhạc HKT. Chưa bàn đến giọng hát không được đánh giá cao ở thời điểm đó mà chính ngoại hình “thảm họa” mới là điều HKT nhận được nhiều chú ý. Hình ảnh những chàng trai gầy gò với những mái tóc dài che nửa khuôn mặt, màu mè cùng gout thời trang “khó cảm không giống ai” hẳn vẫn luôn đọng trong tâm trí của nhiều khán giả thuở ấy. Sau khoảng thời gian miệt mài hoạt động, HKT tan rã trong sự bất ngờ của người hâm mộ.Cũng như 2 thành viên còn lại, Titi – cựu trưởng nhóm HKT cũng không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước. Anh theo đuổi dự án kinh doanh riêng nhưng vẫn giữ được thói quen chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với người hâm mộ. Thời gian gần đây, người hâm mộ Titi liên tục bị “mất máu” trước những hình ảnh quyến rũ mà anh đăng tải. Thân hình vạm vỡ, sắc nét với những múi cơ rắn chắc, khỏe khoắc là thành quả của quá trình tập luyện liên tục đã thay thế hoàn toàn cho hình ảnh gầy gò, sến sẩm ngày nào. Cùng với đó, phong cách thời trang ngày càng “thăng hạng” khiến Titi không chỉ thoát mác “thảm họa” mà còn “lột xác” thành “soái ca” vô cùng phong độ.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 1.

Tuy không còn hoạt động nghệ thuật nhiều như trước nhưng Titi vẫn giữ thói quen đăng tải những khoảnh khắc cá nhân trên mạng xã hội. Thời gian gần đây, người hâm mộ của anh liên tục bị”mất máu” khi anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh quyến rũ trên Facebook.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 2.

Dường như cựu trưởng nhóm HKT đã có màn “lột xác” đáng kể về ngoại hình. Khuôn ngực vạm vỡ, những múi cơ khỏe khoắn, nam tính là thành quả của quá trình tập thể hình chăm chỉ.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 3.

Thân hình hút mắt thời điểm hiện tại của chàng trưởng nhóm đình đám.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 5.

Còn đây là cựu trưởng nhóm vào thời điểm hơn 10 năm về trước. Mái tóc “hoang dã” cùng phong cách “sến sẩm” từng “ám ảnh” khán giả một thời.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 6.

Không chỉ body mà ngay cả phong cách cũng “lên tầm” đáng kể so với trước. Khán giả không còn nhận ra hình ảnh Titi 10 năm trước nào trong tấm hình điển trai này.

TiTi - một mảnh thảm họa từng bị ném đá tơi tả của HKT nay lột xác, body lại còn 6 múi chẳng thua ai! - Ảnh 7.

Sau khi rời HKT, Titi không còn xuất hiện nhiều như trước. Anh tập trung vào hoạt động kinh doanh cá nhân, hiếm hoi xuất hiện trong một số gameshow giải trí,…

Theo Kenh14

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT