Uống quá nhiều гư.ợυ, người đàn ông nhận ra được giới tình của mình, xin vợ đi chuyển giới

Sau khi chuyển giới thành nữ, người đàn ông 39 tuổi này cho biết cuộc sống hôn nhân của 2 vợ chồng còn trở nên bền chặt hơn. Mới đây anh chồng Eva Echo đã thổ lộ bí mật về giới tình của mình, mong muốn sẽ được chuyển giới sau khi lấy vợ
<

 Eva Echo - nhân vật chính trong câu chuyện đặc biệt này.Eva Echo – nhân vật chính trong câu chuyện đặc biệt này.Từ đó, cô quyết định tìm lại con người thật của mình.

Phản ứng bất ngờ của người vợ

Eva Echo từng lo sợ cuộc hôn nhân của mình sẽ rạn nứt và Pappi sẽ rời ra mình nếu như cô tiết lộ quyết dịnh chuyển giới của bản thân. Cuộc sống của Pappi có thể bị đảo lộn bởi quyết định này.

 Pappi (bên phải) bất ngờ ủng hộ Eva tìm lại con người thật sự của mình.

Pappi (bên phải) bất ngờ ủng hộ Eva tìm lại con người thật sự của mình.

Khi nghe Eva giãi bày: “Có điều gì không ổn với anh”, Pappi tỏ ra cùng thản nhiên và nói sẽ tôn trọng quyết định của chồng mình. Eva lúc này cảm thấy cả thế giới như bừng sáng.

Pippa kể lại cảm xúc ngày hôm đó: “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Eva nói sự thật với tôi. Chỉ có như thế chúng tôi mới có thể cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề”.

 Hình ảnh của Eva trong quá trình phẫu thuật.

Hình ảnh của Eva trong quá trình ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ.

Cuối cùng, sau 3 năm kể từ ngày đưa ra quyết định, Eva cũng được thực hiện mơ ước tại 1 bệnh viện tư nhân ở London.

Sau khi chẩn đoán và tiến hành liệu pháp hormone thay thế (HRT), cô được ρʜẫυ ᴛʜυậᴛ chuyển giới.

Hiện tại, cuộc hôn nhân của Eva và Pappi vẫn rất hạnh phúc, thậm chí còn bền chặt hơn xưa. Câu chuyện của cặp đôi này được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội với vô vàn lời chúc mừng.

 Hiện tại cuộc hôn nhân của cặp đôi đặc biệt vẫn rất hạnh phúc.

Hiện tại cuộc hôn nhân của cặp đôi đặc biệt vẫn rất hạnh phúc.

Chính Pappi là người mừng nhất sau sự thay đổi của chồng mình: “Kể từ lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đã làm mọi thứ cùng nhau và chưa bao giờ xa tách nhau. Điều này giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững hơn và cuối cùng Eva cũng đã trở thành chính mình”.

Câu chuyện của cặp đôi này thật đặc biệt. Hy vọng 2 người sẽ mãi hạnh phúc, bền chặt như hiện tại.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT