Vũ Khắc Tiệp công bố lịch trình 1 ngày trong lần cách ly thứ 4

Ông bầu nổi tiếng Vũ Khắc Tiệp chia sẻ hình ảnh mới nhất sau khi bị phong tỏa chung cư, gần nhất là bị cách ly toàn xã hội.Mới đây, trên instagram của mình, Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một bức ảnh hiếm hoi sau khoảng thời gian dài bị cách ly vì dịch Covid-19. Tâm sự một chút về chế độ sinh hoạt hằng ngày của mình mùa dịch bệnh, Vũ Khắc Tiệp hài hước ghi caption kèm theo: ‘Ăn + ngủ + chụp hình…ngủ tiếp’.

Dòng tin mới được Vũ Khắc Tiệp đăng tải trên instagram
Nhìn qua ảnh, nhiều khán giả vẫn dễ dàng nhìn thấy rằng dù là ở nhà, nhưng Vũ Khắc Tiệp vẫn tuân thủ việc đeo khẩu trang để đảm bảo sức khỏe. Thời trang cũng khá giản dị với áo thun tay dài và quần short cùng giày bata năng động.

Có lẽ những việc Vũ Khắc Tiệp đang trải qua: ăn, ngủ và chụp hình, cũng là tình trạng chung của rất nhiều nghệ sĩ Việt hiện nay. Dịch bệnh bất ngờ và theo đó là hàng loạt lịch trình bị dời lại vô thời hạn, đã gây nên ‘sự nhàn rỗi’ kéo dài dành cho những người làm nghệ thuật. Nhưng vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng, họ bắt buộc phải nghiêm chỉnh thực hiện, để đảm bảo việc Covid-19 không có cơ hội bùng phát tại nước ta.

Vũ Khắc Tiệp công bố lịch trình 1 ngày trong lần cách ly thứ 4 2

Vũ Khắc Tiệp là ‘gương mặt vàng trong làng cách ly’
Ông bầu của Ngọc Trinh được người hâm mộ phong là ‘thánh nhọ’ khi dường như có 4 lần cách ly theo quy định, thì Vũ Khắc Tiệp được ‘ưu ái’ trải qua 4 lần. Từ việc cách ly tại nhà đến cách ly tập trung, rồi lại bị phong tỏa chỗ ở, gần được tự do lại nhận được lệnh cách ly toàn xã hội của nhà nước.

Thời gian qua, Vũ Khắc Tiệp vẫn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan nhất có thể, anh ở nhà nấu ăn, tập thể dục, quay clip tiktok giải trí,… và bình yên trải qua những ngày nghỉ ngơi nhàn nhạt tại căn hộ hạng sang của mình. Ông bầu của Ngọc Trinh mong mỏi dịch bệnh sẽ mau chóng được đẩy lùi, để mọi người được nhanh chóng trở về cuộc sống thường nhật.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT