Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức

Hình như không có món nào mà bà Tân Vlog không biết làm thì phải.

Cái tên bà Tân Vlog có lẽ đã quá quen thuộc với tất cả cộng đồng mạng tại Việt Nam. Không thể phủ nhận sức hút rất lớn từ cái tên này, khi mà thành công của bà Tân – một người phụ nữ chỉ cao có 1m1 và đậm chất nông dân đã thổi một làn gió mới vào thị trường Youtube Việt. Tuy nhiên, sau một thời gian, kênh của bà Tân Vlog bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, khi mà rõ ràng, nội dung vẫn chỉ xoay quanh các món ăn siêu to khổng lồ và không có nhiều điều mới lạ.Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog lại vừa ra clip mới

Thậm chí, thời gian gần đây, bà Tân Vlog còn đang đứng trước những chỉ trích về việc bị cộng đồng mạng tố dàn cảnh, sắp xếp nội dung trong video làm bánh “bông lan siêu to khổng lồ” khi mà nhiều dân làm bánh chuyên nghiệp cho rằng, với cách trộn bột và trứng như của bà Tân, không thể nào làm ra được cốt bánh hoàn thiện như trong clip. Mặc dù hiện tại vụ việc đã lắng xuống, thế nhưng vẫn rất nhiều người tỏ ra hoài nghi. Điều này cũng có cơ sở, khi mà dường như với việc cả đời chỉ gắn bó với ruộng nương, việc bà Tân biết nấu rất nhiều món ăn, lại còn biết làm bánh bông lan nhìn ngon như ngoài hàng cũng là điều hơi không thực tế.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 2.

Món ăn lần này mà bà chọn là nồi lẩu tokbokki siêu to khổng lồ

Và mới đây, bà Tân lại thêm một lần nữa khiến cho dân tình phải chú ý tới mình khi lại cho ra mắt món ăn mới, lẩu tô bô xi. Chắc hẳn nhiều người sẽ phải cảm thấy ngỡ ngàng với tên gọi lạ hoắc của món ăn này, nhưng đó chỉ là cách Việt hóa ngoại ngữ của bà Tân mà thôi. Còn thực tế, nồi lẩu mang tên tokbokki – hay còn biết tới là bánh gạo – một món ăn vô cùng quen thuộc của người Hàn Quốc.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 3.

Bà còn mời cả thực khách người Hàn Quốc tới hỗ trợ và thưởng thức

Đương nhiên, các video clip của bà Tân vẫn mang đậm phong cách bà Tân Vlog khi có lẽ đây là lần đầu tiên xuất hiện người nấu lẩu Hàn Quốc bằng chảo gang trên chiếc bếp lò đắp bằng đất, lại còn giữa một khu vườn rậm rạp cây cối, đậm chất thôn quê Việt Nam nữa chứ. Cầu kỳ hơn, lần này bà còn mời hẳn một thực khách người Hàn Quốc tới đồng hành và thưởng thức món ăn mang đậm phong cách quê hương của anh chàng.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 4.

Lần này bà Tân cẩn thận ghi lại quá trình chế biến để tránh bị mang tiếng dàn dựng

Quả thật, chỉ cần nhìn vào nguyên vật liệu mà bà Tân Vlog chuẩn bị cho lẩu tô bô si siêu to khổng lồ thôi thì cũng đủ thấy ngon miệng rồi. Với đĩa bánh gạo “siêu to khổng lồ”, chả cá, cá viên chiên, trứng gà, tương ớt Hàn Quốc, vừng, hành, mì, các loại rau, nấm, đường…, bà Tân Vlog có vẻ rất tự tin vào tay nghề của mình, dù rằng đây là một món ăn ngoại quốc.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 5.

Từ bước nấu nước lẩu

Và rút kinh nghiệm từ lần làm bánh bông lan siêu to khổng lồ trước đó, trong video này, các công đoạn chế biến, nấu nước lẩu đều xuất hiện trong clip. Tuy nhiên, điều này cũng không được thuyết phục cho lắm, khi nhiều dân mạng cũng cho rằng những thứ này không mang nhiều ý nghĩa, khi lẩu là món dễ làm nhất rồi và không cần quá nhiều công đoạn rườm rà cũng như yêu cầu sự chuẩn xác từ người nấu như bánh bông lan trước đó.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 6.

Cho tới bước chế biến các loại nguyên liệu cơ bản

Cái kết của video thì cũng như mọi lần, khi bà Tân chưa cần gọi nhiều, các cháu của bà đã có mặt và nhanh chóng giúp bà giải quyết nồi lẩu siêu to kia với mỳ gói.

Xua tan tin đồn dàn dựng clip, bà Tân Vlog chơi trội, làm hẳn lẩu Tokbokki siêu to khổng lồ, mời cả khách Hàn tới thưởng thức - Ảnh 7.

Như mọi lần, các cháu của bà vẫn là những người có mặt nhanh nhất ở cuối clip

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT