Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê “nhạt” hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel

Bạn đã xem Avengers: Endgame chưa? Cảm nhận của bạn về bộ phim như thế nào?

Bom tấn Avengers: Endgame (Hồi kết) đã chính thức khởi chiếu trên toàn cầu. Không phụ lòng mong đợi của khán giả Marvel Studio đã mang đến một bộ phim mãn nhãn, đầy cảm xúc, một đại tiệc siêu anh hùng hoành tráng nhất mọi thời đại.Sau những suất chiếu đầu tiên, Endgame đã dành được rất nhiều những lời khen ngợi tích cực, thế nhưng có lẽ không có gì là hoàn hảo bộ phim vẫn bị một bộ phận phê bình chê bai hết lời.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 1.

Như chúng ta biết sau Avengers: Infinity War, có hàng ngàn giả thuyết đã được đưa ra để các Avengers sống sót cứu vớt vũ trụ khỏi thảm họa tiêu diệt một nửa số sinh mạng do Thanos gây nên.

Trong số đó, không ít người cho rằng liên minh Avengers sẽ thực hiện một chuyến du hành thời gian, trở về quá khứ để ngăn chặn sự việc đã xảy ra dẫn tới hậu quả thảm khốc này. Và sự thật đúng là như vậy Avengers: Endgame đã sử dụng yếu tố thời gian để lật ngược lại tình thế cứu được một nửa vũ trụ khỏi sự diệt vong.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 2.

Thế nhưng cách thực hiện của họ có thể vẫn chưa làm hài lòng một số fan hâm mộ khó tính. Có tận 4% số bài viết của giới phê bình trên Rotten Tomatoes đánh giá tiêu cực về tác phẩm này. Thậm chí có người còn tuyên bố nội dung của Endgame còn nhạt hơn cả các thuyết âm mưu được truyền tải trên mạng xã hội.

Chúng ta hãy cùng lướt qua xem một số bình luận này như thế nào nhé !

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 3.

Những giả thuyết của fan gây sốt trên mạng cả năm trời nay còn thú vị và hấp dẫn hơn bộ phim gốc.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 4.

Bạn có thể trốn ra ngoài cả tiếng đồng hồ ở đoạn giữa, mua sắm gì đó rồi vào lại ở khúc cao trào. Đừng lo, bạn chả mất nội dung gì đâu.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 5.

Tôi rất muốn nói Infinity War và Endgame là hai bom tấn tồi tệ nhất về mặt tư tưởng từng được thực hiện, trừ việc tôi cũng không chắc là chúng thậm chí có nên được gọi là phim hay không.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 6.

Dễ đoán và bị nhồi nhét quá nhiều câu thoại cùng khoảnh khắc khó chịu. Dù mang lại nhiều ý nghĩa từ các bộ phim Marvel trước đây nhưng cũng chỉ là một biết chiều fan mà thôi.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 7.

Các mảnh ghép có thể khớp với nhau như chơi xếp hình nhưng mang đến cảm giác cố tính sắp đặt rõ rệt. Những phân đoạn cuối bỗng căng thẳng hơn hẳn thay vì tạo cảm giác dần dần.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 8.

Fan cứng của Marvel có thể sẽ hú hét và hào hứng trong suốt 3 tiếng đồng hồ. Nhưng còn những người chỉ muốn một bộ phim hay thì sao?

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 9.

Những chi tiết phục vụ fan thì hay đấy nhưng không phải cách mà biên kịch và đạo diễn làm ra một bộ phim đúng nghĩa. Cho đến vài phút cuối họ mới nhận ra điều đó thì đã quá trễ.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 10.

Toàn bộ tác phẩm không mang đến bất kì cảm xúc hay ý nghĩa gì trừ việc phục vụ fan với những tình tiết và hình ảnh khó hiểu.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 11.

Có lẽ anh em nhà Russo đã làm phần phim tổng kết nhàm chán thế này để fan có thể nói lời tạm biết các siêu anh hùng dễ dàng hơn. Nhưng tụi tui không cần thêm một bộ phim nào như thế này cả đâu.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 12.

Mỗi phân đoạn nghiêm túc trong phim cuối cùng đều bị cắt xén bởi cách kể chuyện thiếu chuyên nghiệp sự hài hước giả tạo.

Xuất sắc là thế, Endgame vẫn bị chê nhạt hơn các thuyết âm mưu của fan Marvel - Ảnh 13.

Sau hơn 1 thập kỉ và 22 bộ phim thì sự hào hứng của fan có thể hiểu được. Tuy nhiên, bộ phim có gì đó khá dễ dàng, gây thất vọng và đậm tính sắp đặt trước.

Mọi người thấy sao về những lời nhận xét này? Liệu họ có quá khắt khe với bộ phim hay không? Vì như chúng ta biết Avengers: Endgame không chỉ là phần khép lại cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử phim siêu anh hùng, mà cũng sẽ là lời từ biệt của nhiều huyền thoại, để mở ra một thời kỳ hoàn toàn mới cho cả vũ trụ Marvel.

Chính vì vậy chắc chắn là sẽ có những phân đoạn dành riêng để tri ân cho các fan và không tránh được những tình tiết dài dòng. Thế nên đừng nghe ai nói gì cả, các bạn hãy tự ra rạp để thưởng thức bộ phim rồi đưa ra những đánh giá riêng cho mình nhé.

Bom tấn Avengers: Endgame hiện đang được chiếu trên các rạp toàn quốc.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT