Yêu cầu cân bằng phương trình hoá học mới có pass wifi, dân mạng đồng loạt than thở: Bây giờ mới thấy tầm quan trọng của môn Hoá!

Qua trường hợp này mới thấy, kiến thức môn Hoá chỉ có thiếu chứ chưa bao giờ là dư thừa.

Sẽ là sai lầm nếu ai đã từng nghĩ kiến thức môn Hóa chắc phải đóng bụi sau khi ra trường, nhưng mà anh hùng thì sợ gì thiếu đất dụng võ, chẳng qua chưa có cơ hội để chúng ta trổ tài. Nếu rơi vào trường hợp “dở khác dở cười” dưới đây thì mọi người sẽ thấy rằng, kỹ năng cân bằng phương trình hoá học nó mới quan trọng đến chừng nào.Mới đây trên mạng xã hội, một thành viên đã chia sẻ bài viết nói lên tầm quan trong của môn Hoá khiến dân mạng đồng loạt giơ tay biểu quyết đồng ý. Nội dung cụ thể như sau: “Bà chị mình ngày xưa học sinh giỏi hoá, đi thi từ cấp huyện đến cấp thành phố, năm nào cũng giải nhì hoặc giải ba. Lên đại học, bà ý tiếp tục theo đuổi đam mê khi thi vào khoa Hoá của trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Thế nhưng, cuộc đời ba chìm bảy nổi, bà ý ra trường không tìm được việc nên đành về nhà mở quán cafe, vốn thì xin bố mẹ.

Mặc dù đã chuyển hướng sang kinh doanh nhưng cái niềm đam mê Hoá của bà chị mình nó vẫn không dứt. Bà ý bày ra đủ trò để khách vào quán phải vận dụng kiến thức hoá học. Điển hình cái pass wifi, bà ý đưa ra một phương trình cân bằng hoá trị, khách không giải được thì không có wifi dùng. Mấy lần mình qua chơi toàn phải dùng 3g, may hôm nay có cậu khách giải được phương trình nên có wifi chứ không thì chắc chỉ có nước chuyển quán. Tự nhiên cảm giác môn Hoá nó quan trọng thật các bạn ạ”.

Yêu cầu phải cân bằng phương trình hoá học mới có pass wifi, dân mạng đồng loạt than thở: Bây giờ mới thấy tầm quan trọng của môn Hoá - Ảnh 1.

Đáp án phương trình hoá học này chính là pass wifi. (Ảnh: Tổ Lái)

Yêu cầu phải cân bằng phương trình hoá học mới có pass wifi, dân mạng đồng loạt than thở: Bây giờ mới thấy tầm quan trọng của môn Hoá - Ảnh 2.

Nam thanh niên khoe tài cân bằng phương trình hoá học. (Ảnh: Tổ Lái)

Yêu cầu phải cân bằng phương trình hoá học mới có pass wifi, dân mạng đồng loạt than thở: Bây giờ mới thấy tầm quan trọng của môn Hoá - Ảnh 3.

Trong chốc lát, đáp án đã được thanh niên này tìm ra, cũng chính là mật khẩu của quán cafe. (Ảnh: Tổ Lái)

Ngay sau khi chia sẻ, bài biết đã nhận được lượt tương tác lớn của cư dân mạng. Nhiều người đã dành lời khen đến vị khách trẻ tuổi tài cao, trong thời gian ngắn đã cân bằng phương trình để tìm ra pass wifi. Bên cạnh đó, dân mạng cũng tự “than thân trách phận” khi nếu mình rơi vào trường hợp này chỉ có mỗi cách là đổi quán.

Bao Huynh: “Sao ai cũng chê môn hóa khó nhỉ, hồi đó năm nào mình cũng thi lại môn hóa mà có thấy khó đâu”.

Ngoc B. Ng: “Cho mình xin info của bạn nam cân bằng phương trình Hoá kia được không? Mình xin ít giống chứ con mình mà nó giống mẹ thì sau này cũng không có cơ hội dùng wifi”.

Lê Thị Lan Anh: “Tao nói thật là tao cực ngu hoá, vào quán này chắc dùng 4G thôi chứ nhìn cái phương trình này không hiểu chứ đừng nói là giải nó”.

Theo helino

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT