Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ

Dù nhiều game thủ Liên Quân Mobile cày điểm Chiến Lực cho tướng có che lịch sử đấu nhưng nhiều dấu hiệu tiêu cực vẫn lộ ra.

Bảng xếp hạng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng, mục đích tồn tại của chúng là để vinh danh game thủ ở một khía cạnh cụ thể như: thông số rank, số lượng tướng hoặc trang phục, số trận thắng và chuỗi thắng. Ngoài những BXH truyền thống kể trên, Liên Quân Mobile còn sở hữu thêm một bảng xếp hạng nữa đó là Chiến Lực ở trong giao diện khu vực đấu Rank. Người chơi bắt buộc phải thông qua đấu hạng, giành phần thắng (con đường duy nhất) để tích lũy điểm Chiến lực. Mục đích mà Timi đưa BXH này vào Liên Quân Mobile là để game thủ có trình độ khác nhau dễ dàng tiếp cận các mẹo lên đồ, chọn ngọc của những “Best tướng” ở khu vực, thành phố mà mình đang sống cũng như trên phạm vi quốc gia.Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 1.

Zip chính thức được thương mại hóa trong Liên Quân Mobile trong Sổ Sứ Mệnh mùa 8.

Mới đây, vị tướng thứ 87 là Zip chính thức được thương mại hóa trong Liên Quân Mobile dưới hình thức là quà thưởng trong Sổ Sứ Mệnh mùa 8 diện trả phí. Zip có một vẻ ngoài yêu tinh nhỏ bé nhưng có chuyển hóa sang 2 trạng thái: phồng to (nuốt chửng) và trái bóng. Nhờ sở hữu các ưu điểm như hồi máu khi hút đồng minh, chuyển hóa 50% sát thương nhận phải vào lá chắn của tướng đồng minh bị hút, khi ở trạng thái hút hay trái bóng thì đều được miễn nhiễm khống chế, trạng thái trái bóng có thể tương tác vật lý với môi trường là vật cản,… mà Zip trở nên vô cùng nguy hiểm trong những pha backdoor hay xâm lăng Rừng đối phương.

Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 2.

Zip tiếp tục là tướng có BXH Chiến Lực bị nhiều người chơi ý thức kém thao túng.

Tuy nhiên, không thể vì quá nhiều ưu thế như trên mà người chơi Zip có thể thắng 100% trận một cách rất ảo như vậy.

Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 3.

Tỷ lệ thắng 100% Zip của người chơi Rank Thách Đấu với hơn 100 Sao trong vài ngày.

Rất nhiều nick rank Thách Đấu, Cao Thủ có tỷ lệ thắng tuyệt đối với tướng mới Zip dù Rank mới reset được chưa đầy nửa tháng.

Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 4.

Một “Cao Thủ” khác sử dụng Zip 100% thắng và người này dùng Kriknak để tiến hành “auto thua” nhằm cho Sao.

Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 5.

Một “Cao Thủ” khác sử dụng Zip 100% thắng và người này đã được thiết kế nhằm “Auto thắng” để nhận hàng trăm Sao.

Liên Quân Mobile: BXH Chiến Lực Zip tiếp tục có vấn đề, dấu hiệu gian lận ngày càng rõ - Ảnh 6.

Không chỉ Zip, mà nhiều tướng ít người chơi như Yena hay Skud cũng bị thao túng.

Thực trạng những game thủ vô ý thức lập nhiều nhóm chat quy tụ cả trăm thành viên, mỗi thành viên sở hữu hàng chục nick Liên Quân Mobile rồi tiến hành dàn xếp để cho – nhận Sao đã quá nhức nhối. Mục đích chính của họ khi thực hiện hành vi gian lận cốt là để… cho oai. Những danh hiệu Top tướng server hiển thị bên dưới tên nick luôn là một thứ khiến họ trở nên “đẳng cấp” hơn trong những buổi offline Clan hay tuyển mộ thêm thành viên vào Clan mình. Nhưng thật đáng buồn, cách mà họ leo Top Chiến Lực với thành tích 100 % thắng tướng A và 0% thắng tướng B, cũng như một bảng ngọc hỗn tạp pha trộn lung tung quả chỉ khiến Liên Quân Mobile VN thêm “nát” mà thôi.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT