Liên Quân Mobile: Quillen đang là tướng gây mất cân bằng nhất trong lịch sử

Ở mức rank Kim Cương trở lên, Quillen là tướng Liên Quân Mobile bị “auto cấm” vì sức mạnh quá ảo diệu.

Ở mức rank Kim Cương trở lên, Quillen là tướng Liên Quân Mobile bị “auto cấm” vì sức mạnh quá ảo diệu. So với các tướng có cùng năng lực tàng hình, thuộc cùng nhóm sát thủ hay nhóm cơ động cao thì Quillen đều tỏ rõ sự vượt trội ở nhiều khía cạnh. Dưới đây là những phân tích cho thấy Quillen đang gây mất cân bằng nghiêm trọng trong game. Đặc biệt là ở mức rank Bạch Kim trở xuống, Quillen đang chiếm chỗ và đẩy Kriknak, Butterfly hay Batman vào dĩ vãng.1. Khả năng gây sát thương chí mạng ghê gớm hơn Ngộ Không

Liên Quân Mobile: Quillen đang là tướng gây mất cân bằng nhất trong lịch sử - Ảnh 1.

Nội tại của Quillen là Đâm Lén. Bất cứ đòn đánh hay kỹ năng nào của Quillen tấn công kẻ địch từ phía sau đều sẽ gây sát thương chí mạng, và chắc chắn sẽ gây sát thương chí mạng. Để cân đối lại, khi Quillen tấn công kẻ địch trước mặt, hắn sẽ không thể nào gây sát thương chí mạng được. Nhưng như vậy là không đủ để tạo ra sự cân bằng. Quillen khi chí mạng sẽ chỉ gây 125% sát thương. Nhưng sát thương chí mạng của Quillen sẽ tăng 0.5% theo mỗi 0.5% chí mạng hắn có. Như vậy, nếu người chơi mua một cây Thánh kiếm, Quillen sẽ gây 200% chí mạng như người bình thường. Và nếu họ mua thêm đồ tăng % chí mạng nữa, thì hắn có thể chí mạng vượt 200%, cao hơn hẳn so với các tướng thông thường mà Ngộ Không là một ví dụ.

2. Khả năng tàng hình hoàn hảo hơn Batman

Liên Quân Mobile: Quillen đang là tướng gây mất cân bằng nhất trong lịch sử - Ảnh 2.

Chiêu cuối của cả Batman và Quillen đều có thể giúp chúng tàng hình, cực hữu ích trong những tình huống bắt lẻ tướng địch máu giấy đang dâng cao. Nhưng Ẩn Sát của Quillen ở một đẳng cấp hoàn toàn so với Dơi Đêm của Batman dù chúng có khá nhiều điểm chung như ẩn thân, vượt địa hình, gây sát thương và gia tăng tốc chạy. Đẳng cấp khác biệt ở đây chính là “dấu hiệu nhận biết”. Nếu Batman tiến tới quá gần kẻ địch sẽ bị đối thủ phát hiện với dấu hiệu “tai dơi”. Nhưng Quillen thì chỉ hiệu ứng “vết nứt chân không” hiện lên thấp thoáng. Điều này là không đủ để các tướng máu giấy tránh khỏi cú chém chí mạng phía sau dù bản thân đang thủ bổ trợ Tốc Biến. Chính dấu hiệu cảnh báo có cũng như không này đã khiến vô số các tướng pháp sư, xạ thủ phải “khóc thét” trước Quillen.

3. Khả năng vượt địa hình thuận lợi và liên tục nhất trong đám sát thủ.

Liên Quân Mobile: Quillen đang là tướng gây mất cân bằng nhất trong lịch sử - Ảnh 3.

Một sát thủ tất nhiên phải có khả năng đi xuyên địa hình dù là mỏng nhất. Quillen được đội ngũ phát triển game ban cho 2 đặc ân, khi hắn sở hữu tới 2 kỹ năng có thể vượt địa hình, trong đó có kỹ năng còn bổ sung thêm hiệu ứng tàng hình. Đây là ưu điểm mà Quillen hơn hẳn những tướng muốn áp sát phải phụ thuộc vào mục tiêu như Ngộ Không hay Quillen. Hay chỉ có duy nhất một kỹ năng để chạy dù cũng tàng hình được như Elsu và Batman. Nhìn rộng ra các tướng giỏi lướt, nhảy thì Airi, Lữ Bố cũng phải đứng dưới phân Quillen trong khoản truy sát mục tiêu. Không những có ưu điểm vượt địa hình, Quillen còn có cách lướt rất thân thuộc, đó là tốc biến về hướng chỉ định.

Cách lướt này sẽ giúp game thủ không quen nhảy ngược với các tướng Nakroth, Ryoma hay Elsu cảm thấy thích thú. Đồng thời, kiểu áp sát này cũng đồng bộ hơn so với kiểu “1 chiêu lướt, 1 chiêu nhảy” như Zephys hay Nakroth. Rõ ràng, để bắt kịp 2 cú lướt và tàng hình trong 3 giây mà Quillen thực hiện thì chỉ có thể mong đợi vào Zuka, vị tướng có cả 3 kỹ năng đều dịch chuyển cấp tốc được hoặc Flash với Hành Trình Siêu Tốc chăng?

4. Khả năng hồi máu hữu dụng nhất trong đám sát thủ

Liên Quân Mobile: Quillen đang là tướng gây mất cân bằng nhất trong lịch sử - Ảnh 4.

Với chiêu cuối, Quillen vừa tàng hình, tăng tốc chạy, cường hóa bản thân tăng sát thương vật lý, vượt địa hình và còn có thể hồi máu nữa. Trong khi khá nhiều các tướng sát thủ khác phải lựa chọn lối chơi “nhất kích tất sát”, một đi không trở lại hoặc trở lại cũng thương tích đầy mình thì Quillen lại tự hồi máu được cho bản thân. Hẳn bất chiêu cuối để tàng hình, tiếp cận mục tiêu rồi tung Chém Đôi và Đoản Mệnh để kết liễu con mồi. Khi đã được làm mới toàn bộ hồi chiêu nhờ hạ hoặc phục hạ thì Quillen lại bật chiêu cuối và hồi phục máu. Vậy thì các tướng sát thủ ngang cấp, ngang đồ có ý định solo với Quillen sẽ biết đấu sao?

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT