Liên Quân Mobile: Sáng Garena tặng skin Kil’Groth, chiều lại tặng skin Valhein

Việc thay đổi nội dung được ban điều hành Liên Quân Mobile thực hiện quá nhanh, khiến nhiều người chơi lầm tưởng về quà đấu hạng.

Quang Vinh là tên của bộ skin tướng được thiết kế để tặng game thủ Liên Quân Mobile khi chơi đấu hạng. Với mức rank yêu cầu để sở hữu skin Quang Vinh chỉ là Vàng nên có thể coi như hầu hết những game thủ Liên Quân Mobile tham gia đấu hạng đều sẽ có vật phẩm này. Kể từ mùa rank 2 tới nay, việc bổ sung trang phục Quang Vinh làm quà thưởng đã trở thành truyền thống. Quà đấu hạng rất dễ để sở hữu vì mức rank yều cầu khá thấp.

Quà đấu hạng rất dễ để sở hữu vì mức rank yều cầu khá thấp.

Sau 5 mùa rank (từ mùa 2 tới mùa 6) của server Việt Nam thì game thủ đã được đón nhận cả thảy 5 trang phục. Đó là Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen’Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5) và Chaugnar Quang Vinh (mùa 6). Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có server Đài Loan là sắp kết thúc mùa 7 và chuẩn bị sang mùa 8. Trong khi các khu vực khác như Việt Nam, Thái Lan thì mùa 6 sẽ dự kiến đóng vào ngày cuối tháng 6 này, mùa 7 khởi tranh từ 1/7/2018. Sáng 29/6, ban điều hành Liên Quân Mobile chia sẻ thông tin: “ngay khi đạt hạng Vàng mùa 7, game thủ sẽ được nhận ngay trang phục Kil’Groth Quang Vinh”.

 Ban điều hành Liên Quân Mobile chỉnh sửa thông tin liên tục, cách nhau có vài giờ.

Ban điều hành Liên Quân Mobile chỉnh sửa thông tin liên tục, cách nhau có vài giờ.

Nhưng đó là thông tin sai hoàn toàn, skin thưởng đấu hạng mùa 7 vẫn sẽ là Valhein Quang Vinh. Đây là quà thưởng đấu hạng đã được trao cho game thủ Liên Quân Mobile bản Đài Loan khi đạt rank Vàng. Đáng chú ý, việc đối tượng đưa ra thông tin tặng Valhein Quang Vinh cũng vẫn là… nhân viên Garena. Thông tin mới xuất hiện trên trang chủ Liên Quân Mobile này thay thế cho chính thông tin cũ do chính họ đăng tải. Đáng nói ở chỗ là việc tặng skin Quang Vinh này được ban điều hành Liên Quân Mobile chỉnh sửa rất nhanh. Khiến cộng đồng người chơi phải mất thời gian tranh cãi vô bổ.

 Valhein Quang Vinh sẽ đến với kho skin của hầu hết người chơi tham gia đấu rank Liên Quân Mobile.

Valhein Quang Vinh sẽ đến với kho skin của hầu hết người chơi tham gia đấu rank Liên Quân Mobile.

Valhein là vị tướng luôn khiến nhiều người chơi Liên Quân Mobile cảm thấy lo sợ vì có quá nhiều hạn chế. Đáng nói nhất chính là ở kỹ năng không thể dịch chuyển được nên gần như lúc nào Valhein cũng phải mang theo Tốc Biến. Những kẻ địch mà Valhein e ngại có thể liệt kê ra gần… 30 tướng.

Trong đó, những sát thủ và đấu sĩ như Batman, Ngộ Không, Zuka, Nakroth có thể khiến vị tướng xạ thủ mà ai cũng có bốc hơi rất nhanh. Người dùng Valhein cũng vì thế mà bị khá nhiều đồng đội coi thường, với việc có thêm skin Quang Vinh thì Valhein sẽ xuất hiện ngày càng phổ biến hơn ở các mức rank thấp chăng?

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT