Nhìn bản Đài Loan, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam chắc sẽ cảm thấy ghen tỵ

Khu vực Đài Loan đang sở hữu số lượng tướng và skin nhiều nhất trong các nước có phát hành Liên Quân Mobile – Arena of Valor.

Nếu game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam tải và chơi phiên bản Đài Loan, chắc chắc sẽ thấy nhiều sự khác biệt lớn.Việc ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam sáng tạo thêm Shop Tế Đàn để bán tướng với giá kết hợp đã khiến không ít người chơi bức xúc, nhất là tướng game thủ “keo kiệt” không chịu nạp thẻ. Nếu những ai đã và đang chơi phiên bản Đài Loan thì càng cảm thấy khó chịu, vì rõ ràng việc sở hữu tướng và skin ở server này là dễ dàng hơn rất nhiều so với bản trong nước. Cụ thể như sau:

1. Game thủ có thể mua tất cả các tướng chỉ bằng vàng sau một khoảng thời gian nhất định

Nhìn bản Đài Loan, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam chắc sẽ cảm thấy ghen tỵ

Các vị tướng Liên Quân Mobile bản Việt Nam khi được mở bán trong Shop sẽ gồm 2 giai đoạn bán, người chơi muốn sắm tướng ở ngay giai đoạn 1 phải bỏ quân huy. Sau 2 tuần đầu bán bằng quân huy, thì game thủ mới mua được tướng bằng vàng ở giai đoạn 2.

Nhưng việc ban điều hành Liên Quân Mobile Việt Nam cập nhật Shop Tế Đàn, cùng với đó là mở bán tướng theo kiểu kết hợp cả vàng và quân huy trong đó đã khiến không ít người chơi cảm thấy ghen tỵ với game thủ Đài Loan. Vì ở nước bạn, game thủ có thể cày vàng và mua được tất cả các tướng, thay vì bắt phải nạp quân huy mới sắm được Airi và Wonder Woman như ở nước ta.

2. Giá bán ngọc cấp 3 bằng Việt Nam, nhưng giá bán tướng bằng vàng ở bản Đài Loan đòi hỏi thấp hơn

Nhìn bản Đài Loan, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam chắc sẽ cảm thấy ghen tỵ

Game thủ nếu dùng vàng để mua tướng sẽ mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện bảng ngọc cấp 3. Giá bán ngọc cấp 3 ở cả 2 bản Việt Nam và Đài Loan đều bằng nhau, nhưng giá bán tướng bằng vàng ở Đài Loan chủ yếu chỉ đòi hỏi ở các mức 9888, 14888 và 23888 (tướng bản quyền DC), thay vì lên tới 13888, 18888 và 28888 vàng( tướng bản quyền DC) như ở Việt Nam. Vì thế mà việc trải nghiệm game Liên Quân Mobile của những người chơi free ở Đài Loan là thoải mái hơn nhiều Việt Nam.

3. Shop đá quý chỉ là nơi bán các skin cao cấp

Nhìn bản Đài Loan, game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam chắc sẽ cảm thấy ghen tỵ

Đây cũng là thực tế làm nhiều người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam ghen tỵ với game thủ nước bạn. Trong khi Ryoma là tướng đang được đưa vào Shop Đá Quý với giá 1 viên đá quý ở bản Việt Nam, thì Shop Đá Quý nước bạn chỉ bán toàn skin cao cấp như Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh, Nakroth Bboy công nghệ,… mà thôi. Nên nhớ Ryoma cũng là hot pick, được đánh giá rất cao.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT