Biến tấu món kim chi “made in Việt Nam” với củ hành, bà Tân còn giới thiệu cách ăn mới ở cuối clip khiến ai cũng… té ngửa

Như thường lệ, bà Tân Vlog lại làm video mới với món kim chi củ hành độc lạ, nhưng cách ăn món này ở cuối clip mới là điều khiến nhiều khán giả cảm thấy buồn cười.Để nói về một trong những YouTuber có tốc độ “đẻ” video nhanh nhất thì đó chính là Bà Tân Vlog. Đều đặn cứ 2 ngày là bà lại ra một vlog mới dạy nấu những món “siêu to khổng lồ” từ lâu đã tạo thành thương hiệu. Giờ mà thấy vắng bóng bà 1 tuần thì chắc các khán giả ở nhà cũng nhớ lắm!

Mới đây nhất, bà Tân lại ra clip làm mâm kim chi củ hành siêu to khổng lồ. Những ai thường theo dõi kênh 3,45 triệu subs chắc hẳn cũng biết bà từng làm 2 món kim chi cải thảo và củ cải trước đó không lâu. Riêng lần này, nguyên liệu chính là củ hành khiến nhiều người đặt không ít nghi vấn: Liệu ăn có ngon được như 2 món thành công trước hay không?

Vlog mới của bà Tân lại tiếp tục là món… kim chi. Nhưng lần này bà làm kim chi với nguyên liệu chính là hành củ Việt Nam.

Những nguyên liệu bà Tân chuẩn bị lần này bao gồm cả 1 thúng củ hành ta khổng lồ, bột ớt Hàn Quốc, tỏi, gừng và bột gạo nếp. Các công đoạn sơ chế cũng khá đơn giản khi phải gọt củ hành rồi ngâm nước muối, xay nhuyễn tỏi và gừng, ngâm bột gạo nếp.


Sau đó là công đoạn làm nước trộn kim chi. Bà Tân lần lượt cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên vào 1 chảo to và đảo đều tay, sau đó chỉ cần trộn đều cùng hành củ là được. Cuối cùng, chỉ cần xếp vào chiếc vại to rồi đậy nắp kín lại để trong 3 ngày cho hành củ được chua.Cũng như thường lệ, kết màn chính là cảnh bà Tân mời nhiều người cùng thưởng thức thành phẩm. Bên cạnh chuyện tấm tắc khen ngon, cảnh mọi người chấm hành củ cùng… nước mắm gần cuối clip chắc hẳn khiến không ít khán giả đặt dấu chấm hỏi: Bình thường kim chi mằn mặn ăn với cơm mới ngon, đem ăn không cùng nước mắm thế này có phải hơi ngược đời không? Bà Tân còn nhiệt tình lấy hũ xúc cho các cháu mang về nhà nữa chứ!

Dĩ nhiên vẫn như thường lệ, ai cũng tấm tắc khen món bà Tân làm rất ngon và vừa miệng.

Nhưng điều kỳ lạ là mọi người lại ăn kim chi cùng với… nước mắm?!


Bà Tân còn tự tin chuẩn bị sẵn vài chiếc hũ để bỏ kim chi mang về cho các cháu ăn dần nữa này!

Cùng tiếp tục chờ đón xem sắp tới bà Tân Vlog lại làm món “siêu to khổng lồ” nào nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT