Cô gái đá “thẳng chân” người yêu khi mua giày fake tặng mình, làm mình nhục với đám bạn

Bắt bạn trai phải mua hàng hiệu để ra mắt hội bạn thân, cô gái còn khiến cư dân mạng вức xύc khi phũ phàng chê người yêu “rách”. Yêu đương mà vì những ích kỉ của bản thân để rồi coi thường người yêu như thế này thì quả thật không nên.Chàng trai bị bạn gái “đá” phũ vì không có đồ hiệu

Câu chuyện của chàng trai khi bị bạn gái “đá” phũ chỉ vì không có đồ hiệu mặc đi chơi đã khiến cộng đồng mạng вứс xύс. Khoảng cách xa nhất giữa chúng ta không phải một vòng trái đất, mà giờ đây nó thu nhỏ vào hai chữ “hàng hiệu”.

Theo đó, hai người yêu nhau mới chỉ được 1 tuần. Nhân dịp Giáng Sinh, đồng thời cũng sắp bước sang năm mới, bạn gái ngỏ ý rủ chàng đi chơi cùng hội bạn, tiện thể ra mắt luôn.

Rủ rê bạn trai đi chơi, cô gái còn đính kèm theo câu nói khiến anh chàng “xanh mặt”: “Phải có ít nhất một món đồ của Gucci trên người nhé!”

Chuyên xài đồ fake, chàng trai bị bạn gái đá

Nguồn: FBVN

 Đi chơi nhất định phải dặn người yêu diện đồ hiệu.

Đi chơi nhất định phải dặn người yêu diện đồ hiệu.

Cô nàng cho biết, hội bạn mà cô chơi lúc nào cũng có quy định riêng về trang phục. Nói không với hàng fake, đồng thời, mỗi mùa sẽ có 1 thương hiệu thời trang làm chủ đạo.

Trước yêu cầu của bạn gái, chàng trai thật thà cho biết bản thân không dư dả để có thể đáp ứng được điều đó. Ngay lập tức, cô “xả” cho anh một trận ɡаγ ɡắᴛ: “Thế mặt mũi em để vào đâu, anh không lo được thì không phải yêu em nữa đâu!.Thà ế còn hơn chứ việc gì phải yêu thằng chuyên fake”.

“Thôi anh lượn đi, anh rách, không hợp đâu. Đã chơi thì chơi hẳn đồ xịn vào anh ạ, nhà em dạy từ bé thế rồi, còn nhà anh chắc không dạy thế bao giờ ạ.” 

Chuyên xài đồ fake, chàng trai bị bạn gái đá

Nguồn: FBVN

Chuyên xài đồ fake, chàng trai bị bạn gái đá

Nguồn: FBVN

Chuyên xài đồ fake, chàng trai bị bạn gái đá

Nguồn: FBVN

 Và thế là hết cho một chuyện tình hàng hiệu.

Và thế là hết cho một chuyện tình hàng hiệu.

Những dòng tin nhắn vừa đăng lên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Dân tình không khỏi рʜẫп пộ trước cách hành xử có phần khinh người của cô gái.

“Thôi thế này thì chịu rồi. Anh đây có dùng đồ auth thì cũng mời em lướt luôn”.

“Nghe quy định của hội bạn mà hết dám chơi luôn. Cao quá xin lùi bước về sau cho đỡ dơ”.

“Đến chịu, tưởng có tiền thích khinh thường người khác như nào cũng được”.

Không phải cũng đủ điều kiện, đủ kinh tế để có thể sắm sửa những thứ hàng hiệu xa hoa cho bản thân mình. Chuyện yêu đương rõ ràng phải biết thông cảm cho nhau, chứ không phải vì vài món đồ mà nặng lời như vậy.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT