Góc gỡ oan: Hotboy có ngoại hình giống hệt Hồ Quang Hiếu thừa nhận là “nam chính” trong drama MXH

Mới đây, trên trang cá nhân của anh chàng có tên facebook H.N.X đăng tải những dòng trạng thái tự nhận mình là nhân vật “lấy đi đời con gái” của cô nàng T.X chứ không phải ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Vụ việc đang gây xôn xao MXH ngày gần đâyCách đây vài ngày, cái tên Hồ Quang Hiếu được cộng đồng mạng liên tục nhắc tới vì sacadal liên quan đến một hot girl trên facebook. Cụ thể, một cô gái tên T.X tố cuộc sống ăn chơi của nam ca sĩ và cho biết, chính anh đã hại đời con gái của mình.

Hồ Quang Hiếu bị hot girl T.X tố “lấy đời con gái” trên facebook


Hồ Quang Hiếu bị hot girl T.X tố “lấy đời con gái” trên facebook

Trước ЅcаɴďаԼ Hồ Quang Hiếu chọn cách im lặng

Đáp lại những lời tố cáo của T.X cùng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, phía nam ca sĩ này cho biết không rõ cô gái này là ai và đang tiến hành xác minh danh tính.

Mới đây, trên trang cá nhân của anh chàng có tên facbook H.N.N đăng tải dòng trạng thái minh oan cho nam ca sĩ  Người này khẳng định Hồ Quang Hiếu không liên quan đến cô nàng T.X mà chính anh chàng này là nhân vật chính trong câu chuyện.


Aпʜ chàng tự nhận mình là nhân vật cô nàng TX đang tố cáo

“Mình xin lỗi các bạn nhiều. Vì mình đi bar nên mới có chuyện với bé TX, để rồi anh Hồ Quang Hiếu idol của các bạn phải chịu trận thay mình.. Chỉ vì mặt hơi giống thôi mà, bản thân mình không nghĩ là bé ấy làm mọi chuyện đi xa quá. Không hiểu mục đích gì. Xin lỗi mọi người!”.


Chàng hot boy liên tục đăng status để minh oan cho ca sĩ Hồ Quang Hiếu


Để chứng mình cho lời mình nói là sự thật, anh chàng còn nhắn tin trực tiếp cho nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu để xin lỗi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT