Hot girl “sống ảo” bị bóc ρʜṓᴛ l.ừ.a đ.ả.o, thuê Mercedes để tổ chức sinh nhật ‘sang chảnh’ rồi q.u.ỵ.t tiền?

Mới đây hotgirl tên Đ.L.M sở hữu gần 20.000 follow dùng iPhone 11 Promax, Macbook ‘xịn xò’ nhưng khi thuê xe Mercedes có tài xế phục vụ riêng trong 3 ngày để tổ chức sinh nhật với giá 11 triệu đồng thì hotgirl Đ.L.M lại kêu không có tiền để trả.Mới đây (23/1), sự việc hotgirl tên Đ.L.M sở hữu gần 20.000 follow trên facebook bị ‘bóc ρʜṓᴛ’ lừa đảo, thuê Mercedes để tổ chức sinh nhật ‘sang chảnh’ rồi quỵt tiền, đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Hot girl gần 20.000 follow bị

Theo đó, anh T.T.L (chủ nhân xe Mercedes) вứс xύс tố cáo Đ.L.M trên mạng xã hội rằng hotgirl này đặt anh một xe Mercedes có tài xế phục vụ riêng trong 3 ngày bao gồm: Đi chùa Ba Vàng, Quảng Ninh, tổ chức sinh nhật tại Hà Nội, đưa đón bạn bè đi trang điểm làm tóc, cắt bánh sinh nhật trên xe…

Tổng chi phí cho dịch vụ là 11 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chuyến đi, Đ.L.M liên tục khất lần không trả tiền. Khi anh T.T.L liên hệ với gia đình Đ.L.M để Đ. ò i n.ợ thì mẹ hotgirl này đã tới gặp mặt trực tiếp và viết giấy cam kết trả tiền.

Thuê ‘siêu xe’ để đưa đón bạn bè tới bữa tiệc sinh nhật ‘sang chảnh’

Nhưng hotgirl này lại không chịu trả 11 triệu đồng tiền thuê xe


Tin nhắn khất tiền của Đ.L.M gửi cho anh T.T.L

Thế nhưng về sau, mẹ Đ.L.M cũng ‘ tích’ còn cô gái này vẫn tiếp tục thề hẹn chuyển khoản. Đỉnh điểm, hotgirl gần 20.000 follow còn 3 lần hẹn anh T.T.L ra Trung tâm thương mại để gặp mặt đưa tiền rồi ‘bỏ bom’, để anh này phài chờ hàng tiếng đồng hồ.

Đáng nói, tuy luôn miệng kêu không có tiền thanh toán chi phí cho chuyến đi chơi nhưng Đ.L.M vẫn hàng ngày lên ‘bar’ ‘sang chảnh’ và dùng đồ công nghệ đắt tiền.

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra вứс xύс, ρʜẫɴ ɴộ trước cách hành xử của Đ.L.M. Đặc biệt, dưới phần bình luận một số người dùng facebook cũng lên tiếng tố cáo bị hotgirl này quỵt tiền. Người ít thì 1 triệu đồng, người nhiều thì lên tới gần chục triệu đồng.

Hiện tại, trang cá nhân của Đ.L.M vẫn mở. Tuy nhiên, khi chúng tôi liên hệ thì hot girl này không trả lời.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT