Làm hồ sơ xin việc làm “bảo mẫu trông trẻ”, cô gái đợi cả năm mà vẫn không xin được việc

Lận đận trong việc mà mình yêu thích, cô giáo trông trẻ không được đi làm. Rất nhiều đơn xin việc trong cả năm mà cô đã gửi những chỉ một lời là: Không phù hợp. Nhìn thân hình của cô gái thì cũng hiểu tại sao lại không được nhận.“Từng chụp ảnh hở hang với bikini thế này thì có ảnh hưởng gì tới công việc gõ đầu trẻ không nhỉ? Những công nhận là đẹp thật đấy, hiếm có cô giáo nào mà ѕᴇxγ như vậy”, một ý kiến nhận xét của dân mạng.

Bài viết được đăng tải trên một diễn đàn MXH

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng thực sự bị thu hút bởi hình ảnh của một cô giáo trẻ với thân hình “chuẩn không cần chỉnh”. Và cũng chỉ gửi đơn xin việc như vậy thôi, cô nàng cũng đủ làm cho dân tình “Ɖіêп đảo” truy tìm thông tin về nàng.

Được biết cô nàng đã làm đơn xin việc

Yêu cầu là ảnh chụp toàn thân và đây là kết quả. Với nhan sắc hơn người cùng số đo 3 vòng 83-58-92, cô gái đã ngay lập tức “chiếm sóng” mạng xã hội và trở thành “cô giáo nhà người ta” khiến bao chàng trai “đứng ngồi không yên”.

Chân dung cô giáo

Nhưng đây mới là thứ quan trọng

Cô nàng cũng chia sẻ mình từng bị “ném đá” với lý lẽ: “Là giáo viên tương lai không nên chụp ảnh hở hang”.

Thế nhưng, ɴόɴɡ вỏɴɡ là thế, cô giáo tương lai này lại là hoa đã có chủ, mấy thanh niên có ý định trồng cây si trước cổng trường cô giáo có lẽ phải dẹp bỏ ý định đi thôi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT